Bệnh đau mỏi vai gáy và cách chữa trị dứt điểm

Hiện nay bệnh đau nhức cổ, vai, gáy hầu như là căn bệnh của đại đa số rất nhiều người nhưng phần lớn số người bị ảnh hưởng nhiều nhất là những người làm việc văn phòng, người ít vận động. Lý do nào gây nên tình trạng đua mỏi vai gáy và cách chữa trị ra sao? Cùng Poly K-Beauty đi tìm hiểu về vấn đề này nhé!

Xung quanh chúng ta hầu hết ai cũng từng nghe đến sự than phiền về việc đau mỏi cổ, vai, gáy nhưng nhiều người nghĩ rằng không quan trọng nên thường hay bỏ quên chúng. Chẳng phải, cho đến khi quá khó chịu và ảnh hưởng đến công việc cuộc sống mới bắt đầu đi tìm giải pháp. Ngoài việc phải chịu những đau đớn, khó chịu còn phải tốn 1 phần chi phí cao, thậm chí là anh hưởng nghiêm trọng đến sức khoẻ cơ thể.

Không phát hiện sớm sẽ gây ảnh

Thực tế thì sự lão hoá của cơ thể được bắt nguồn từ vai và cổ, vai và cổ là bộ phận chuyển động chính đến vùng não bộ. Nên khi sự bế tắc xảy ra độc tố tích tụ dẫn đến chèn ép các mạch máu khiến cho sự lưu thông máu huyết lên vùng đầu, mặt không còn trơn tru (cơ thể  bị mất cân bằng).

Nếu không phát hiện sớm lâu ngày sẽ dễ dẫn đến máu không đủ lưu thông lên vùng não bộ, hiện tượng thiếu máu não xảy đến, các bệnh khác dần xuất hiện như nhức đầu, chóng mặt, mất ngủ, mệt mỏi thiếu tinh thần, tai biến thậm chí nguy hiểm hơn nữa là đột quỵ.

Do vậy đây là một liệu pháp khá quan trọng và cần thiết trong cuộc sống khi các bạn tham gia lớp các bạn sẽ được học những kỹ thuật chuyên biệt cùng các huyệt đạo quan trọng của vùng trị liệu đặc biệt cổ, vai, gáy này; tuy ban đầu căn bệnh không ảnh hưởng nhiều đến cuộc sống nhưng lại nguy hiểm vô cùng nếu như không trị liệu kịp thời.

Cách trị liệu đau vai cổ

Ngoài việc chúng ta có thể mang đến dịch vụ trị liệu giúp đỡ cho những đối tượng khách hàng chưa biết được tầm quan trọng của căn bệnh thì chúng ta còn có thể chăm sóc trị liệu cho bản thân, gia đình và những người xung quanh.

Nên ít nhất 1 tháng/ 1 lần cho việc massage ấn huyệt chăm sóc vùng cổ, vai, nhằm giúp cơ thể đạt được sự thư giãn tối đa bên cạnh làm dịu tình trạng quá căng cơ, thúc đẩy sự hoạt động khí huyết trong cơ thể tốt hơn còn giúp cho chúng ta luôn có một tinh thần sảng khoái, tràn đầy năng lượng và cũng góp phần quan trọng cho việc chăm sóc làn da.

Đăng ký tư vấn

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *