Bí quyết học viên Poly K-Beauty ghi điểm với nhà tuyển dụng

Các học viên Poly K-Beauty được nhiều nhà tuyển dụng để mắt tới không phải là quá khó bởi các bạn ấy sở hữu những bí quyết sau:

Kỹ năng và thái độ

Khi ứng tuyển, kỹ năng và thái độ chính là yếu tố quyết định mà nhiều nhà tuyển dụng quan tâm đến. Một ứng viên có thái độ tích cực như ham học hỏi, có tinh thần trách nhiệm, năng động và nhiệt huyết sẽ gây được ấn tượng mạnh. Các bạn học viên Poly K-Beauty luôn được các nhà tuyển dụng đánh giá cao không chỉ ở chuyên môn và kỹ thuật mà còn ở thái độ và tinh thần cầu tiến, năng động, nhiệt tình.

Giỏi kỹ năng và chuyên môn về y khoa 

Trong nghề làm đẹp hiện nay, ngoài những kỹ thuật nghề cần có các bạn cần phải có thêm kỹ năng chuyên môn về y khoa, kỹ năng mềm thì mới có lợi thế. Với nhiều Spa hay trung tâm làm đẹp lớn ngoài kỹ thuật các bạn cần phải có  kỹ năng khác nữa, đặc biệt là với các cơ sở làm đẹp có yếu tố nước ngoài. Nhà tuyển dụng sẽ căn cứ vào đó để đánh giá trình độ, khả năng giao tiếp và chuyên nghiệp của bạn như thế nào.

Học viên Poly K-Beauty ngoài việc được học giáo trình chuẩn quốc tế thì cơ hội học tập, làm quen với các môi trường chuyên nghiệp như được học cùng bác sĩ, học tập cùng chuyên gia…nhờ đó mà kỹ năng, trình độ được nâng cao.

Thực tế nhiều năm qua cho thấy rằng, học viên mới tốt nghiệp có nhiều cơ hội việc làm tốt và rất thành công trong việc làm chủ sau khi tốt nghiệp.

Kiến thức xã hội

Phần lớn các cơ sở khác họ chỉ chỉ chú trọng phát triển kiến thức chuyên môn mà ít quan tâm đến các lĩnh vực khác, đặc biệt là kiến thức xã hội. Những kiến thức được học ở trường là nền tảng cơ bản còn bản thân mỗi người phải luôn tự tìm tòi và góp nhặt kiến thức để phát triển và hoàn thiện mỗi ngày. Đặc thù công việc trong ngành này là các bạn sẽ phải tiếp xúc với rất nhiều khách hàng và đối tác. Nên cần phải nâng cao trình độ và nắm bắt tình hình để phù hợp với công việc.

Học viên Poly K-Beauty được chú trọng phát triển toàn diện về kiến thức chuyên ngành, kỹ năng mềm…

Tích lũy kinh nghiệm

Đối với các bạn học viên Poly K-Beauty luôn được gặp gỡ, giao lưu với các trung tâm làm đẹp, hệ thống Spa trong nước và tham gia các cuộc thi quốc tế.

Thật ra, kinh nghiệm chẳng phải là điều gì quá to tát, kinh nghiệm không nhất thiết là phải đi làm toàn thời gian ở một nơi nào đó, mà chính là những gì bạn tích lũy được từ thực tiễn cuộc sống hay các hoạt động ngoại khóa, tình nguyện, thực tập… Hãy nói về những trải nghiệm mà bạn có, những điều mà bạn học hỏi được từ những hoạt động đó. Nhà tuyển dụng sẽ đánh giá cao những điều này bởi qua đó họ nhìn thấy sự năng động, cầu tiến và mong muốn phát triển bản thân từ các bạn học viên.

Học viên Poly K-Beauty được tham quan, học tập tại các Spa để tích luỹ kinh nghiệm.

Đăng ký tư vấn

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *