4 bí quyết chăm sóc lông mày rậm tự nhiên đúng chuẩn Salon

Đôi lông mày rậm đẹp tự nhiên là điều mà tất cả chị em hằng mong ước. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách chăm sóc lông mày đúng cách. Hôm nay Poly K-Beauty sẽ bật mí 4 bí quyết chăm sóc lông mày rậm tự nhiên.

Ngừng nhổ lông mày

Nếu đang lên kế hoạch “tu sửa” lại hàng lông mày của mình, việc đầu tiên bạn cần làm là để chúng mọc ra hoàn toàn. Việc định hình lại đôi lông mày sẽ phụ thuộc vào mức độ “gọn gàng” của chúng sau khi đã mọc hết. Bước này sẽ tốn mất của bạn một khoảng thời gian tương đối dài là 2 tháng. Tuy nhiên, nếu bạn wax quá thường xuyên hay gây thương tổn đến nang lông, quá trình này sẽ tăng lên 6 tháng. Vì vậy hãy cứ để chúng mọc hết mức có thể. Việc định hình sẽ dễ dàng hơn với một đôi lông mày đã mọc đầy đủ. Khi đó, dù bạn có làm sai đôi chỗ cũng không gây hậu quả quá nghiêm trọng.

Sử dụng serum kích thích mọc lông

Hãy sử dụng tinh chất (serum) kích thích mọc lông mỗi ngày để giúp lông mày của bạn mọc nhanh và đầy đặn hơn. Dù bạn gặp vấn đề với hàng lông mày mọc không đều, hoặc phần đuôi quá mỏng, hay chỉ đơn giản là muốn đôi lông mày trở nên đầy đặn hoàn hảo hơn, chỉ cần thoa loại sản phẩm này lên.

Đừng e ngại những sợi lông tơ

Hẳn sẽ rất khó để kiềm chế cảm giác muốn nhổ sạch những sợi lông mày mọc lệch liên tục “trêu ngươi” bạn những lúc soi gương. Tuy nhiên, những sợi lông tơ hay những nốt mụn li ti tưởng chừng khiến bạn trở nên kém xinh ấy thật ra chẳng quá nghiêm trọng vì thực tế, chỉ có bạn là người duy nhất thật sự chú ý đến chúng khi nhìn gần.

Che bớt lông mày

Đừng hoang mang! Vấn đề này không quá nan giải như bạn vẫn nghĩ. Có vài thứ có thể giúp bạn giấu đi những sợi lông mày mới mọc lệch. Bạn có thể lựa chọn sử dụng phấn mắt ánh kim màu champagne nhạt hay màu đồng tùy thuộc vào tông màu da; sau đó tô phấn lên vùng xương chân mày để tạo độ sáng, vừa làm nổi bật hình dáng đôi lông mày, vừa che phủ những sợi lông mày mọc lệch.

Với 4 bí quyết trên Poly K-Beauty, chúc các bạn có một đôi lông mày ưng ý nhất và tự tin bước xuống phố.

 

Đăng ký tư vấn

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *