Đắp nhiều loại mặt nạ cho từng vùng da – xu hướng đang được nhiều quý cô mê mẩn vì quá hiệu quả

Trào lưu mới mẻ này hiện đang rất được lòng các tín đồ làm đẹp trên thế giới vì công dụng hiệu quả và… vui mắt mà nó đem lại.

Đắp mặt nạ là công cuộc chăm sóc da thiết yếu đối với các chị em. Trên thị trường hiện nay cũng có vô vàn các dòng mặt nạ với các công dụng khác nhau như dưỡng ẩm, làm trắng, hút dầu, thải độc, thu nhỏ lỗ chân lông…

Vậy nhưng, thực tế làn da của chúng ta tồn tại song song rất nhiều vấn đề khác nhau, việc sử dụng duy nhất 1 loại mặt nạ sẽ không thể đáp ứng tất cả các nhu cầu của da. Bắt nguồn từ thực tế này, các hãng mỹ phẩm đã nghĩ ra một giải pháp mới, đây cũng đang là xu hướng đắp mặt nạ đang được nhiều tín đồ làm đẹp yêu thích, đó là: Multi Masking – hay còn gọi là đắp mặt nạ theo từng vùng da.

Xu hướng đắp nhiều loại mặt nạ cho từng vùng da đang khiến nhiều quý cô đổ rầm vì thực sự hiệu quả - Ảnh 1.

Multi Masking là việc sử dụng cùng lúc nhiều loại mặt nạ cùng lúc tùy theo từng vùng da. Hiểu nôm na, vùng da đó cần gì, thiếu gì thì bạn sẽ cung cấp cho nó cái đó. Chẳng hạn như vùng khu vực chữ T (mũi, trán, cằm) thường tiết nhiều dầu, có nhiều sợi bã nhờn, dễ hình thành mụn đầu đen, lỗ chân lông to thì bạn sẽ sử dụng những loại mặt nạ bùn/ đất sét để hút dầu, làm sạch. Vùng quanh má lại thường bị khô nên sẽ tập trung vào loại mặt nạ cấp ẩm sâu. Vùng dưới mắt dễ có quầng thâm, bọng mắt thì những loại mặt nạ trị thâm, giảm nếp nhăn, có chứa vitamin C hay collagen sẽ là phù hợp nhất…

Xu hướng đắp nhiều loại mặt nạ cho từng vùng da đang khiến nhiều quý cô đổ rầm vì thực sự hiệu quả - Ảnh 2.

Ưu điểm lớn nhất của Multi Masking là nó giúp giải quyết cùng lúc nhiều vấn đề của da chỉ trong 15 phút đắp mặt nạ. Tuy nhiên, vì phải phân chia theo khu vực nên phương pháp này cũng hơi mất thời gian so với việc đắp mặt nạ cũ. Ngoài ra, bạn cũng cần phải nắm rõ các vấn đề của da và công dụng của từng loại mặt nạ thì mới có thể tùy biến linh hoạt khi áp dụng phương pháp này.

Đăng ký tư vấn

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *