Đủ 4 yếu tố chứng tỏ da đầu bạn luôn được chăm sóc khỏe mạnh

Da đầu khỏe mạnh là yếu tố quan trọng cho mái tóc chắc khỏe. Chăm sóc da đầu không khỏe sẽ khiến mái tóc của bạn dễ bị gãy rụng, khô xơ và bạc màu… Để biết bạn có mái tóc chắc khỏe hay không? Hãy tìm hiểu 4 yếu tố mà Poly K-Beauty sẽ chia sẻ đến bạn đọc trong bài viết dưới đây. Let’s go!!!

  1. Cần bằng độ ẩm và dầu

Da đầu của bạn sản xuất dầu tự nhiên. Chúng rất cần thiết để giữ cho da ẩm và khỏe mạnh. Nếu lớp dầu này mất đi, da đầu sẽ bị khô và hư tổn. Để can bằng độ ẩm và dầu bạn nên bổ sung omega 3 vào chế độ ăn của mình và đồng thời không nên gọi đầu quá nhiều. Từ đó sẽ giúp cho da đầu của bạn giữ được độ ẩm và giúp bạn thoát khỏi gàu và khô.

4 yếu tố chứng tỏ bạn chăm sóc da đầu hiệu quả

2. Kiểm soát cần bằng PH

Da đầu khỏe mạnh nên có độ PH trong khoảng 4-5. Cân bằng độ PH sẽ giúp vi khuẩn và nấm tránh xa. Nó làm sẽ khít lỗ chân ông và giúp tóc chắn khỏe hơn. Độ PH không cân bằng có thể làm thứ tóc và dễ dụng.

3. Giữ da đầu sạch sẽ

Vệ sinh da đầu sạch sẽ là việc làm cần thiết để giữ cho da đầu khỏe mạnh. Nó giúp ngắn chặn vi khuẩn và nấm lây lan trên da đầu. Ngoài ra, vệ sinh da đầu sạch sẽ còn giúp bạn loại bỏ dầu tự nhiên và mùi mà dầu tạo ra.

4 yếu tố chứng tỏ bạn chăm sóc da đầu hiệu quả

Để giữ cho da đầu sạch sẽ, bạn hãy tuân thủ gọi đầu đúng cách và đều đạn tránh sử dụng các sản phẩm tóc có silicone và dầu khoáng.

4. Bảo vệ da đầu cảu bạn

Bản vệ là yếu tố cuối cùng giúp da đầu khỏe mạnh. Bạn cần bảo vệ da đầu tránh khỏi bức xã UV, nhiệt độ cao và hóa chất mạnh. Bởi vì, những tác nhân đó có thể làm tổn thương da đầu, nó sẽ ảnh hưởng đến sự phát triển và sức khỏe của tóc.

Nếu có đủ 4 yếu tố trên thì Poly K-Beauty chúc mừng bạn đã chăm sóc da đầu của mình rất tốt.

Đăng ký tư vấn

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *