Một số lưu ý khi muốn chăm sóc đôi môi căng mọng

Mùa đông là mùa đòi hỏi sự chăm sóc da trên cơ thể hoàn chỉnh và đặc biệt là đôi môi. Đôi môi mềm mại và mịn màng là một trong các chỉ số quan trọng nhất của vẻ đẹp thể chất. Da môi không có tuyến dầu, vì thế nó có xu hướng nhanh khô và nứt một cách dễ dàng. Dưới đây Poly K-Beauty  đưa ra một số lời khuyên cho việc chăm sóc đôi môi trong mùa đông

Bí quyết dưỡng môi Poly K-Beauty

– Mỗi tuần bạn nên sử dụng một mặt nạ ‘đặc biệt’ cho môi mình. Trộn 2 thìa cà phê bột lúa mì với một nửa thìa cà phê mật ong và massage nhẹ nhàng hỗn hợp trên môi.

– Bạn không nên chỉ dùng các loại son thông thường, thay vào đó bổ sung son dưỡng môi để làm mềm và mịn da, trước khi dùng son môi thông thường. Điều này sẽ ngăn chặn đôi môi của bạn khô và nứt nẻ. Một lưu ý là hãy luôn sử dụng son dưỡng môi tự nhiên để bảo vệ đôi môi của bạn.

– Tránh liếm và cắn da chết trên bề mặt môi. Điều đó không chỉ khiến đôi môi của bạn khô nhanh chóng, gây những vết rách mà còn khiến da bong nhiều hơn.

– Uống nhiều nước không chỉ dành cho mùa hè, bạn cũng cần một lượng nước đủ để cung cấp cho cơ thể trong mùa đông. Vì vậy, để giữ độ ẩm, bạn cần uống đủ nước. Điều này sẽ giữ cho đôi môi săn chắc và cơ thể của bạn cũng khỏe hơn.

– Nhúng một túi trà đen trong nước ấm và đặt nó trên môi trong 3-4 phút. Trong trà có hoạt chất chống oxi hóa, vitamin C và E giúp làm tăng độ ẩm trên da của đôi môi, khiến da săn chắc và láng mịn.

Đăng ký tư vấn

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *