Nâu – màu tóc thịnh hành của các cô nàng châu Á mùa hè năm nay

Màu tóc đang thống trị Instagram hè này không phải bất cứ màu nhuộm chói lọi chất chơi nào mà lại là gam màu vô cùng quen thuộc, hiền dịu: màu nâu.

Trong vài năm trở lại đây, những màu tóc nhuộm sáng đòi hỏi phải tẩy tóc như bạch kim, xám bạc, nâu khói, rêu xám, hồng pastel… đã trở thành xu hướng làm đẹp thời thượng được các cô nàng hưởng ứng nhiệt tình, đặc biệt là khi hè đến. Mùa hè năm nay cũng không phải là ngoại lệ khi từ đầu hè đến giờ, nhiều tín đồ thời trang đã rục rịch đổi sang tóc hồng, tóc vàng bạch kim. Vậy nhưng nếu đảo một vòng, bạn sẽ dễ dàng nhận ra màu tóc đang thống trị Instagram hè này không phải bất cứ màu nhuộm chói lòa nào kể trên mà lại là gam màu vô cùng quen thuộc, hiền dịu: màu nâu.

Sau khi đã “quẩy” hàng loạt màu nhuộm nổi bật chất chơi, hiện tại rất nhiều hot girl châu Á đã đồng loạt quay lại với tóc nâu hiền dịu, nữ tính. Tóc nâu đang là “mẫu số chung” trong từ điển làm đẹp của rất nhiều cô nàng mùa hè này, với đủ những sắc độ như nâu chocolate, nâu đỏ, nâu vàng caramel.

Diện chán các màu tóc tẩy thời thượng, con gái châu Á đang đồng loạt quay lại với tóc nâu hè này - Ảnh 2.
Diện chán các màu tóc tẩy thời thượng, con gái châu Á đang đồng loạt quay lại với tóc nâu hè này - Ảnh 3.

Xét về độ bắt mắt, màu nhuộm nâu có bị lép vế so với những gam màu sáng chói nhìn một lần là ấn tượng ngay nhưng thay vào đó, nó lại có hàng loạt ưu điểm tuyệt vời và đó là lý do mà quanh đi quẩn lại, đây vẫn là màu nhuộm được yêu thích nhất từ trước đến nay.

Diện chán các màu tóc tẩy thời thượng, con gái châu Á đang đồng loạt quay lại với tóc nâu hè này - Ảnh 5.

Đối với những cô nàng mới nhuộm tóc lần đầu và muốn một màu nhuộm sáng vừa để khiến mình trông tươi mới hơn nhưng vẫn là mình, không bị quá khác lạ thì nâu chính là lựa chọn hợp lý nhất. Mái tóc nâu đủ sáng để làm cho khuôn mặt của bạn trông tươi tắn, trẻ trung hơn nhưng vẫn đảm bảo nền nã, nữ tính, dễ kết hợp với nhiều style cũng như màu sắc trang phục khác nhau.

Một ưu điểm khác to đùng khác là màu nhuộm nâu rất thân thiện với mái tóc, không đòi hỏi phải tẩy tóc và cũng không đòi hỏi chăm sóc phức tạp, rất phù hợp với những người bận rộn hoặc lười tút tát. Bạn sẽ không phải lo tóc sẽ sớm phai màu cũng như không phải nhuộm lại hằng tháng vì lộ chân tóc như khi để những màu tóc sáng khác.

Trong trường hợp bạn đã “chơi bời” chán chê những màu tóc thời thượng và tạm thời muốn “nghỉ ngơi” thì hiển nhiên không có màu nhuộm nào lý tưởng hơn màu nâu, cơ bản nhưng vẫn trẻ trung, tươi tắn.

Đăng ký tư vấn

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *