“Bữa tiệc” khai giảng đầy ắp nụ cười của học viên Poly K-Beauty TP. HCM

Bên cạnh những giờ học chất lượng và nghiêm túc, Hệ thống đào tạo thẩm mỹ Hàn Quốc Poly K-Beauty cũng luôn tạo cho học viên môi trường học tập thoải mái, vui vẻ và cởi mở. Học hết sức, chơi hết mình trở thành một trong những slogan được học viên truyền tai nhau.

Sáng ngày 20/8/2018, Hệ thống đào tạo thẩm mỹ Hàn Quốc Poly K-Beauty đã tổ chức lễ khai giảng khoá 10 lớp Chăm sóc Da & Spa tại TP. HCM. Khác với những buổi lễ nghiêm túc thường thấy, lễ khai giảng lần này tại Poly K-Beauty được tổ chức vui vẻ, cởi mở, kết hợp với hoạt động ngoại khoá đầy niềm vui.

Lớp Chăm sóc Da & Spa khoá 10 tại TP. HCM chào đón sự tham gia của 20 bạn trẻ có đam mê với lĩnh vực thẩm mỹ – làm đẹp. Mở đầu hoạt động, thầy Nguyễn Văn Tẩn – Giám đốc Poly K-Beauty HCM và cô Trần Ngọc Sương – Giám đốc Đào tạo có buổi nói chuyện định hướng giúp các bạn hiểu rõ hơn về ngành nghề mà mình đang theo đuổi. Sau đó, thầy cô trao tận tay các bạn bộ giáo trình và quà tặng giá trị lên đến 5 triệu đồng để chuẩn bị bước vào buổi học đầu tiên đầy phấn khởi.

Crack | Crack IDM | Crack 6.41 | olux | سرور مجازی | سرور اختصاصی | دانلود کرک نرم افزار | اخبار تکنولوژی |اخبار تکنولوژی , It

Thầy Nguyễn Văn Tẩn và cô Trần Ngọc Sương tự tay trao quà cho các tân học viên lớp Chăm sóc Da & Spa Khoá 10.
Các bạn hào hứng khi vừa nhập học đã được nhận quà “bự”.

Sau đó các bạn cùng tham gia buổi ngoại khóa và tham quan các địa điểm du lịch nổi tiếng tại TP. HCM như Bưu điện thành phố, Nhà thờ Đức Bà, đường sách… Các học viên vô cùng hào hứng với hoạt động này vì đa số các bạn học viên đến từ nhiều tỉnh thành khác nhau. Buổi ngoại khóa đã giúp mọi người đoàn kết, xích lại gần nhau hơn.

Đầy hào hứng khi tham gia lễ khai giảng đặc biệt, bạn Nguyễn Trúc Hà, tân học viên lớp Chăm sóc Da & Spa khoá 10 cho biết: “Mình nghe về Poly K-Beauty cũng khá lâu rồi, nhưng bây giờ mới có cơ hội tìm hiểu và theo học. Ban đầu, mình chỉ có tâm lý học để sau này có thể làm việc được thì sẽ chỉ có học hành thôi, chứ không nghĩ là khi đi học còn được tham gia nhiều hoạt động trong môi trường cởi mở, vui vẻ như thế này. Ấn tượng đầu tiên của mình là các cô trợ giảng cực xinh lại rất thân thiện. Cô giáo thì vui tính, duyên dáng, giảng bài rất hay, dễ nhớ, dễ hiểu và rất thực tế. 

Trước đây mình sợ học 8 tháng thì dài quá, nhớ nhà nhớ quê chắc buồn lắm, nhưng đến giờ thì mình cảm thấy mọi người trong lớp như những người chị em thật sự. Khoảng thời gian học tập cũng vì thế mà ngắn hơn. Chúng mình luôn động viên nhau cố gắng, vui chơi nhưng không được buông lỏng việc học hành, để sau này có thể tạo dựng thành công trong sự nghiệp. Một lần nữa xin cảm ơn các thầy cô Poly K-Beauty đã cho lớp Chăm sóc Da & Spa Khoá 10 những kỷ niệm đáng nhớ đến vậy”.

Với môi trường giáo dục hiện đại, thân thiện, đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, khối lượng kiến thức chuẩn quốc tế, bám sát thực tiễn, Poly K-Beauty cam kết sau khi khoá học kết thúc, các học viên sẽ có được những kiến thức bổ ích cùng kỹ năng thành thục để trở thành những nhân viên Spa chuyên nghiệp, nhanh chóng gặt hái được nhiều thành công trong cuộc sống.

Đăng ký tư vấn

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *