Bước ngoặt thành công của hot girl Poly K-Beauty sau cuộc thi Miss Poly 2019

Bùi Thị Hoa – học viên Poly K-Beauty là gương mặt ấn tượng trong top 5 gương mặt được yêu thích nhất  cuộc thi Miss Poly 2019. Câu chuyện bên lề của người đẹp Hà Nam này được nhiều người ngưỡng mộ bởi tinh thần dám nghĩ, dám làm, thành công vững vàng sau khi tốt nghiệp.

Cô gái Hà Nam với gương mặt ưa nhìn, thu hút người đối diện

Hoa chia sẻ rằng có lẽ mình may mắn hơn các bạn vì đã có thành công sớm sau khi tốt nghiệp. Trở thành bà chủ tiệm mỹ phẩm ở tuổi 21, Hoa bộc bạch: “trước kia bản thân em đã từng mất thời gian vì học nhầm trường, không biết tương lai mù mịt như thế nào sau khi tốt nghiệp. Thì em vô tình biết tới Poly K-Beauty qua kênh Facebook, sau khi tìm hiểu sơ qua về ngành Chăm sóc da và Spa em cảm thấy ngành này khá thú vị nên muốn tìm hiểu sâu hơn, quyết tâm theo học. Và rất là may mắn khi được bố mẹ ủng hộ hết mình và khuyến khích chọn theo học ngành Chăm sóc da và Spa tại Poly K-Beauty”.

Sau khi thành công từ cuộc thi Miss Poly 2019, cuộc sống em cũng thay đổi khá nhiều, mạnh dạn, tự tin hơn trong giao tiếp

Trong quá trình theo học tại Poly K-Beauty, Hoa rất năng nổ tham gia các hoạt động của trường, lớp và thành công lớn nhất của Hoa khi theo học tại trường may mắn được lọt top 5 gương mặt được yêu thích của cuộc thi Miss Poly 2019 đây chính là bước đệm trong quá trình học tập và phát triển sự nghiệp cho tương lai. Hoa chia sẻ: “Sau thành công từ cuộc thi Miss Poly 2019, cuộc sống em cũng thay đổi khá nhiều, mạnh dạn, tự tin hơn trong giao tiếp. Quan trọng nhất là mọi người biết đến em nhiều hơn, thật sự em thấy rất may mắn và cảm ơn Poly đã có sân chơi bổ ích như thế này cho sinh viên” .

Bùi Thị Hoa lọt top 5 gương mặt được yêu thích của cuộc thi Miss Poly 2019

Xuất thân từ Poly K-Beauty – đây là một khoa tại Cao đẳng FPT Polytechnic với bề dày trong đào tạo ngành Làm đẹp, Hoa tâm sự: “Lý do để bản thân em lựa chọn Poly K-Beauty bởi giáo trình và cách dạy học theo 1 quy chuẩn nhất định, các thầy cô rất nhiệt tình đặc biệt là thầy Lê Ngọc Anh và cô Kiều Hiền. Những kiến thức từ trường là hành trang rất hữu ích, em có việc làm ngay sau khi ra trường, nhờ vào việc tham gia hoạt động của trường và lớp đã giúp em tự tin hơn trong giao tiếp với khách hàng.

Sau thời gian làm việc tại Spa, Hoa đã có trong một khoản vốn nhất định và được gia đình hỗ trợ một phần nên 9X đã mạnh dạn mở cho mình cửa hàng mỹ phẩm. Đối với nhiều người thì không phải thành công gì quá lớn lao nhưng với cô gái 21 tuổi thì đây là cả một hành trình nỗ lực không hề nhỏ, bạn bè cùng chăng lứa đang còn học Đại học, vật lộn với bài vở thì Hoa lại có trong tay một gia tài. Hoa tâm sự: “Tuy mở cửa hàng mỹ phẩm nhưng em vẫn duy trì việc làm Spa, bởi đây là cái cội nguồn của sự thành công. Các kiến thức chuyên sâu về Chăm sóc da với kiến thức y khoa được bác sĩ chia sẻ là hành trang tư vấn cho khách hàng tạo sự tin tưởng với họ. Em mong rằng các bạn đang có niềm đam mê với nghề sẽ chọn được thầy cô, chuyên ngành phù hợp, xác định mục tiêu sẽ theo Spa hay Makeup thật chính xác vì em thấy có rất nhiều bạn đang nhầm lẫn giữa 2 ngành này. Tương lai em cũng mong muốn những kiến thức đã có sẽ đến được với nhiều chị em hơn nữa. Đặc biệt, trong thời gian tới sẽ có một Spa cho riêng mình.

Hoa năng nổ trong các hoạt động cùng thầy cô giáo tại trường

Nhìn Hoa chúng tôi mới thấy rằng: đôi khi thăng tiến trong sự nghiệp không nhất thiết là phải nắm giữ vị trí nào, mà chỉ đơn giản là được làm một công việc mà bạn yêu thích, say mê và nỗ lực hết mình cho nó mới thực sự thành công. Mong rằng với sự quyết tâm bản thân Hoa sẽ thực hiện được ước mơ của chính mình.

Đăng ký tư vấn

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *