Buổi học về Da đặc biệt của Poly K-Beauty HCM

Nhằm mục đích giúp học viên có trải nghiệm học tập mới mẻ và nâng cao tinh thần đoàn kết, Hệ thống đào tạo thẩm mỹ Hàn Quốc Poly K-Beauty đang có chuỗi hoạt động ngoại khóa vô cùng ấn tượng và thú vị. Thay vì học trong lớp với không gian quen thuộc, cô trò ngành Chăm sóc Da và Spa sẽ có thời gian hòa mình vào thiên nhiên, học kiến thức kết hợp với những bài tập giúp cơ thể thư giãn, thoải mái hơn.

Buổi ngoại khóa mới nhất được tổ chức vào những ngày đầu tuần vừa qua với sự tham gia của cô Ngọc Sương – giám đốc đào tạo Poly K-Beauty cùng các học viên lớp Chăm sóc Da và Spa tại khu biệt thự ven sông Vinhomes Central Park. Trong suốt một ngày, các học viên cùng nhau học kiến thức chuyên môn về da như: Cấu tạo và chức năng của làn da, Phân tích chức năng sinh học làn da, Các tác nhân bên ngoài và bên trong cho làn da, Thực hành tạo mô hình cấu tạo Da.

Để chuẩn bị tốt cho buổi học, trước đó các bạn tự chia nhóm, mua các vật dụng để tạo ra mô hình là da và thuyết trình phân tích chức năng của Da. Ngoài ra, buổi ngoại khóa còn có những hoạt động thực tế ngoài trời như tìm hiểu tác hại của tia UV trong ánh sáng tự nhiên, cách chăm sóc cơ bản cho từng loại da khi phải tiếp xúc với ánh nắng.

Chia sẻ về hoạt động ngoại khóa ý nghĩa này, bạn Hồ Trúc Anh chia sẻ: “Hôm nay là một ngày ý nghĩa và đáng nhớ với mình, thay vì học ở trong lớp thì chúng mình được ra ngoài, hòa mình cùng thiên nhiên và tiếp thu những kiến thức mới, hữu ích. Ngoài ra, mình còn được trau dồi về cách giao tiếp, làm việc nhóm, cách trao đổi hiệu quả và cởi mở. Mình tự hào vì được học tập trong đại gia đình Poly K-Beauty, chương trình rất tốt, có sự xen kẽ giữa lý thuyết và thực hành, được ban tư vấn và thầy cô hỗ trợ rất nhiệt tình trong cả kiến thức lẫn kỹ năng”.

Những nụ cười tươi rạng rỡ, những thử thách “khó nhằn” được ban tổ chức đặt ra, những giờ phút căng thẳng tìm cách chiến thắng đối phương đã mang đến cho mọi người khoảng thời gian đầy kỷ niệm. Dù thường ngày họ đến từ nhiều miền đất, mang trong mình nhiều trăn trở nhưng hôm nay, tất cả được gác lại để cùng nhau vui vẻ, để cùng nhau tận hưởng không khí của một đại gia đình.

Được biết thời gian tới, Poly K-Beauty HCM sẽ tiếp tục triển khai các hoạt động ngoại khóa như thế này hơn để các học viên có dịp giao lưu, học hỏi và tăng cường tình đoàn kết.

Một số hình ảnh khác về buổi học đặc biệt này:

Đăng ký tư vấn

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *