Các hoạt động ngoại khóa có 1 không 2 tại Poly K-Beauty

Để tạo một môi trường thoải mái cho học viên Poly K-Beauty, cán bộ giảng viên bộ môn của nhà trường thường xuyên tổ chức các buổi học ngoại khóa. Thu hút đông đảo các bạn học viên tham gia và nhiệt tình hưởng ứng, qua đó còn giúp các bạn nâng cao hiểu biết về ngành nghề mình đang theo đuổi và phát triển năng lực bản thân cũng như tạo niềm vui, hứng thú trong học tập.

  1. Giao lưu trao đổi cùng chuyên gia và bác sĩ qua các buổi hội thảo và workshop

Poly K-Beauty là 1 trong số ít các cơ sở làm đẹp đưa hình thức đào tạo thực tiễn vào trong khóa học cho học viên. Dù là mới bắt đầu học hay sắp tốt nghiệp, ngoài được học các buổi trên lớp các bạn còn được học các buổi ngoại khóa thông qua các lớp học hội thảo và workshop. Hoạt động này sẽ giúp các bạn làm quen với môi trường chuyên nghiệp, được giao lưu trao đổi kiến thức nâng cao cùng với chuyên gia và bác sĩ đầu ngành. Ngoài ra, đây là cơ hội để các bạn có thể làm quen và gặp gỡ các chủ Spa, hệ thống làm đẹp trong ngành.

  1. Tham quan Spa và trung tâm làm đẹp

Giảng viên bộ môn kết hợp cùng với đối tác của trường tổ chức các buổi tham quan trực tiếp cho học viên những buổi trải nghiệm thực tế. Học viên dễ dàng tìm hiểu sâu hơn về hệ thống, trung tâm làm đẹp hoạt động ra sao? Cách thức quản lý, các bạn còn được tham quan hệ thống máy móc được sử dụng nhiều trong Spa. Điều quan trọng nhất là các bạn có cơ hội trao đổi với chủ Spa về mức lương, cơ chế hoạt động của hệ thống tạo cơ hội cho các bạn sau khi tốt nghiệp có việc làm.

  1. Tham gia các sự kiện và hoạt động giao lưu văn nghệ của trường

Đại nhạc hội Happy Bee thường tổ chức thường niên nhằm mang lại sân chơi giải trí sau giờ học căng thẳng cho học viên. Đây là cơ hội để các bạn có thể thỏa sức bùng cháy với những tiết mục âm nhạc đỉnh cao với sự góp mặt từ các thần tượng nổi tiếng như Sơn Tùng M-TP, Bích Phương, Hòa Minzy, Đức Phúc, Karik, Erik, … Ngoài ra, các bạn còn có cơ hội được thể hiện tài năng thông qua cuộc thi Miss Poly tạo cơ hội để các bạn thể hiện niềm đam mê, phát huy tài năng bản thân.

  1. Thể hiện bản thân tại các cuộc thi quốc tế

Khi học tại Poly K-Beauty các học viên có cơ hội tham gia các cuộc thi trong và ngoài nước, nhằm nâng cao tay nghề, cơ hội cọ sát với các kỹ thuật viên khác trong nghề nâng cao năng lực bản thân. Ngoài ra, đây là sân chơi bổ ích để học viên có thể gặp gỡ và giao lưu học hỏi từ các chuyên viên trong và ngoài nước.

Những hoạt động này được nhà trường chuẩn bị kỹ lưỡng và hướng dẫn học viên tận tình. Với mong muốn các bạn phát triển toàn diện. Hoạt động ngoại khóa mang lại nhiều lợi ích, một trong số đó là xả stress, mang lại sự thoải mái, giúp các bạn giảm bớt căng thẳng, mệt mỏi, có động lực thêm mỗi ngày tới lớp. Ngoài ra, cũng giúp các bạn phát huy khả năng của mình, việc đẩy mạnh kiến thức thực tế thông qua các hoạt động ngoại khóa là nền tảng để các bạn phát triển hơn làm nghề. Chú trọng đẩy mạnh thực hành thông qua các buổi học ngoại khóa vừa giúp các bạn tiếp thu kiến thức, kỹ năng mà không bị áp lực bởi một yếu tố nào. Hiện nay trong các trường áp dụng chương trình dạy quốc tế đây là điều được nhà trường áp dụng để giáo dục học viên một cách hiệu quả.

Đăng ký tư vấn

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *