Các Layout Makeup cho các nàng tự tin xuống phố dịp Giáng sinh

Mùa lễ hội cuối năm đang đến gần, đặc biệt là ngày Lễ Giáng sinh. Dù với bất kì ai đi chăng nữa cũng đừng quên make cho mình một khuôn mặt xinh xẻo để chào đón một ngày lễ thật ý nghĩa nhé. Tham khảo ngay 3 phong cách trang điểm Noel dành riêng cho các nàng Á Đông dưới đây để tự tin xuống phố nào!

Nguồn ảnh: My Media

Phong cách trang điểm Noel: Red Tone

Đỏ là màu sắc không bao giờ hết hot trong dịp lễ giáng sinh. Nếu là một cô nàng yêu màu sắc này thì sao không thử ngay kiểu trang điểm red tone lấy màu đỏ làm chủ đạo trong mùa giáng sinh năm nay. Với những thao tác cực kỳ đơn giản, những người mới bắt đầu trang điểm cũng có thể make up được.

Nguồn ảnh: Internet

Cách thực hiện:

Mẹo để mắt lên đúng màu là bạn nên đánh một lớp kem lót trước bạn nhé. Tiếp đó, dùng màu mắt nhẹ nhàng như đỏ hồng nhạt để tán đều ở vùng hốc mắt, để nhấn sâu cho đôi mắt

Sử dụng một màu đỏ hồng đậm để nhấn hình chữ V ở ⅓ đuôi mắt. Cho thêm một ít nhũ mịn có ánh vàng, đánh 1 ít ở đầu mắt và tán đều ra gần đuôi mắt. Thêm một 1 ít phấn màu đen nhấn thêm ở phần đuôi mắt, giúp đôi mắt thêm cuốn hút nhé.

Phong cách trang điểm Shimmer Make Up

Kiểu trang điểm Shimmer lấy cảm hứng từ những ánh đèn lấp lánh trên những cây thông trong ngày Noel. Vì thế muốn thật lung linh thì nhất định phải thử kiểu trang điểm này nhé.

Cách thực hiện:

Cũng như kiểu trang điểm Red Tone, để màu ánh nhũ mịn lên chuẩn nhất, bạn đừng quên bước kem lót cho vùng mắt nhé. Tiếp đó, bạn sử dụng màu nude để phủ đều lên toàn bộ bầu mắt cho màu lên rõ màu hơn. Sau đó dùng phấn nâu nhạt để nhấn nhẹ lên vùng hốc mắt để tạo mắt sâu hơn.

Nguồn: Internet

Dùng cọ đầu dẹt được làm ẩm, đánh màu mắt nhũ lên toàn bộ bầu mắt. Tán đều ở vùng hốc mắt để trông màu mắt tự nhiên hơn nhé. Với bước này bạn có thể chọn màu nhũ ánh vàng hoặc ánh xám bạc. Kiểu đánh mắt này cũng khá đơn giản, bạn sẽ cần một cách vẽ eyeliner mắt mèo hơi dày một chút để đôi mắt trông nổi bật hơn. Chuốt mascara cho cả mi trên lẫn mi dưới thật dài và dày nhé.

Cuối cùng, một chút tạo khối cho gương mặt thêm sắc sảo, kết hợp với tông son đỏ đô. Phủ một ít son bóng ở giữa đôi môi, giúp đôi môi trông căng mọng và lấp lánh hơn nhé.

Phong cách trang điểm Noel: Hazel Eyes Make Up

Phong các trang điểm này lấy màu nâu làm tông chủ đạo, bạn có thể kết hợp với nhiều kiểu màu mắt nhũ khác nhau để có được ánh nhìn sắc sảo, đầy quyến rũ.

Cách thực hiện:

Sử dụng băng dính, dính nghiêng theo đường mí dưới, để khi đánh mắt xong sẽ tạo cho bạn một kiểu mắt vô cùng sắc sảo đấy. Sau đó, phủ phấn màu nude lên toàn bộ mắt.

Nguồn: Internet

Dùng phấn mắt màu nâu để tán lên toàn bộ vùng hốc mắt. Tiếp tục dùng phấn màu nâu đậm hơn, nhấn vào ⅓ đuôi mắt và tán đều ra phần hốc mắt.

Tiếp đó sử dụng phấn nhũ sáng đánh một đường ở chính giữa bầu mắt và dùng cọ tán nhẹ ra 2 bên. Dùng lại phấn nâu nhạt để tán lại vùng hốc mắt để màu mắt hòa vào nhau nhé.

Cuối cùng, dùng eyeliner để kẻ một đường mắt mèo cắt với miếng băng dính đang dính. Nhớ tô đầy bên trong đường kẻ mắt nhé. Giờ thì, bạn có thể mở miếng băng dính ra. Chúng sẽ tạo cho bạn một kiểu mắt cat eyes các tính rồi đấy. Đừng quên chuốt mascara nhé! Với kiểu trang điểm này, nếu bạn muốn trông thật nổi bật và quyến rũ thì son đỏ vẫn là sự lựa chọn tuyệt vời.

Với 3 kiểu trang điểm gợi ý trên đây, chắc hẳn bạn đã lựa chọn được cho mình một tone màu phù hợp rồi phải không nào. Chúc bạn sẽ thật xinh đẹp và lung linh đón giáng sinh với tone màu trang điểm ưng ý nhất nhé.

Nguồn: Sưu tập và tổng hợp

Đăng ký tư vấn

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *