Cẩm nang học nghề Chăm sóc da và Spa

Học Nghề Chăm sóc da và Spa  là nghề chăm sóc sức khoẻ và sắc đẹp cho cộng đồng. Những người làm trong thẩm mỹ viện, spa, trực tiếp chăm sóc sắc đẹp cho khách hàng được gọi là những chuyên viên thẩm mỹ. Cho đến hiện nay, nghề spa hay nghề chuyên viên thẩm mỹ đã dần trở nên phổ biến ở Việt Nam.

2. Có nên học Nghề Chăm sóc da và Spa

Quy luật cơ bản của nhu cầu con người đó là: “Ăn no rồi mới ăn ngon, mặc ấm rồi mới mặc đẹp” Như các bạn có thể thấy hiện nay kinh tế Việt Nam đang trong giai đoạn phát triển rất mạnh, điều kiện sống được cải thiện và nâng cao. Khi đã “mặc ấm ” rồi thì chắc chắn nhu cầu “mặc đẹp” của chị em phụ nữ ngày càng cao. Đây chính là yếu tố giúp ngành nghề spa cũng như các ngành nghề làm đẹp khác thực sự được đề cao.

Nhận thức được tiềm năng này, rất nhiều bạn trẻ đã theo đuổi những nghề làm đẹp thay vì chọn con đường học đại như bấy lâu nay. Và cũng đón đầu xu hướng làm đẹp hiện nay một số trung tâm chăm sóc sắc đẹp mọc lên như nấm để đáp ưng nhu cầu làm đẹp của chị em phụ nữ trong thế kỉ 21 ngày nay.

Điều này đã cung cấp một môi trường cũng như cơ hội vô cùng lớn và ít cạnh tranh cho nhưng bạn theo đuổi ngành nghề spa – điều hoàn toàn trái ngược đối với nhưng bạn chọn con đường đại học.

Chưa hết, ngành nghề làm đẹp không chỉ có tiềm năng trong nước và cả ngoài nước.

3. Kinh nghiệm học nghề spa

Trong giai đoạn “thừa thầy thiếu thợ” như hiện nay thì học nghề dường như là một lối đi mở ra nhiều cơ hội cho các bạn trẻ. Theo thống kê, mỗi năm có hơn 60% cử nhân, kỹ sư thất nghiệp trong khi đó 85% học viên học nghề xong có việc làm ngay.

Có nên học nghề spa không là nỗi trăn trở của rất nhiều bạn trẻ đang chuẩn bị bước vào kỳ thi đại học hiện nay. Phần lớn mọi người đều định hướng phải vào đại học bởi mọi người quan niệm rằng tấm bằng đại học như một sự đảm bảo chắc chắn cho con đường tương lai sau này. Thế nhưng số lượng sinh viên ra trường thất nghiệp hiện nay đang trong tình trạng báo động.

Bên cạnh đó, đầu tư Học nghề thẩm mỹ vừa tiết kiệm thời gian, tiền bạc, học lý thuyết luôn đi đôi với thực hành giúp học viên có kỹ năng nghề tốt nhất, thành thạo kỹ năng chuyên môn, có thể thích ứng với guồng công việc ngay sau khi ra trường. Nghề thẩm mỹ hiện là một trong các ngành nghề thẩm mỹ rất phát triển và đang trong tình trạng thiếu nhân lực trầm trọng. Sau khi kết thúc các khóa học nghề, với tay nghề vững chắc, bạn có thể dễ dàng xin việc tại bất kỳ thẩm mỹ viện hay spa nào.

4. Chi phí học nghề spa

Theo cập nhật thị trường chung, thì một khóa học nghề spa trọn gói sẽ có mức học phí dao động từ 20 – 30 triệu đồng. Bạn nên chọn các khóa trọn gói thì sẽ tiết kiệm chi phí nhiều hơn.

Số tiền bỏ ra để học nghề spa có thể là không nhỏ đối với nhiều người, thế nên bạn hãy chọn đúng nơi học tập, “chọn mặt gửi vàng” để không làm uổng phí thời gian và công sức của bạn.

Còn nếu bạn đang muốn học nghề spa, nhưng còn chưa chuẩn bị đủ kinh tế, thì hãy liên hệ ngay để tư vấn viên của Poly K-Beauty hỗ trợ cho bạn nhé.

Đừng quá lo lắng về chuyện học nghề spa bao nhiêu tiền, tất cả những điều nên làm là hãy chọn đúng trường đào tạo, chọn đúng hướng đi trong nghề cho mình.

Đăng ký tư vấn

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *