Cận cảnh màn “hóa zombie” rùng rợn tại Poly K-Beauty

Tiếng la hét thất thanh, bóng người lảo đảo với gương mặt biến dạng, máu me be bét… Không, đây không phải là cảnh trong một bộ phim kinh dị mà là khung cảnh “rùng rợn” tại buổi học trang điểm hiệu ứng đặc biệt của lớp Trang điểm Nghệ thuật Poly K-Beauty TP HCM.

Dưới sự hướng dẫn của giảng viên Nguyễn Ngọc Đạt, các sinh viên đã có cơ hội trải nghiệm một buổi học “có một không hai” với chủ đề hóa trang zombie. Không khí lớp học vốn dĩ sôi nổi bỗng chốc trở nên căng thẳng, hồi hộp khi các bạn trẻ bắt đầu thực hành những kỹ thuật tạo hiệu ứng đặc biệt như vết thương hở, bầm tím, da dẻ tái nhợt… Mỗi nét cọ, mỗi gam màu được sử dụng đều góp phần tạo nên những “thây ma” sống động đến rợn người.

Chàng trai Công Danh – người mẫu của buổi học hôm ấy – dường như đã hoàn toàn “lột xác”, từ một sinh viên điển trai bỗng chốc biến thành một zombie đáng sợ với gương mặt biến dạng, máu me be bét. Sự biến hóa tài tình này chính là thành quả của quá trình học tập nghiêm túc, sự sáng tạo không ngừng và đôi bàn tay khéo léo của các bạn học viên Poly K-Beauty.

Buổi học không chỉ mang đến cho các bạn trẻ những kiến thức, kỹ năng quý báu về trang điểm hiệu ứng đặc biệt mà còn là cơ hội để họ thể hiện tài năng, sự sáng tạo và niềm đam mê với nghệ thuật trang điểm. Liệu những “nghệ sĩ hóa trang” tương lai này sẽ còn mang đến những tác phẩm ấn tượng nào nữa? Hãy cùng chờ đón và chiêm ngưỡng những màn “biến hóa” đầy bất ngờ tiếp theo từ các bạn học viên tài năng của Poly K-Beauty nhé!

Giảng viên Nguyễn Ngọc Đạt
Bộ môn Chăm sóc sức khoẻ & Làm đẹp
FPT Polytechnic TP HCM

Đăng ký tư vấn

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *