Cận cảnh nhan sắc đốn tim của học viên Poly K-Beauty Hà Nội

Nguyễn Thị Phương – nữ sinh đến từ Hà Nội hút hồn người đối diện bởi gương mặt khả ái, đánh gục người đối diện bằng nụ cười rạng rỡ. Cô nàng chính là học viên của K18 lớp Chăm sóc da và Spa tại Poly K-Beauty Hà Nội.

Phương là cô gái có vẻ ngoài trong sáng, đáng yêu và đặc biệt rất hay tham gia hoạt động trường

Lựa chọn Poly K-Beauty là nơi thực hiện ước mơ sau khi tốt nghiệp cấp III Phương đã đăng ký theo học ngành Chăm sóc da và Spa vì cảm thấy bản thân rất có hứng thú với ngành làm đẹp. Chia sẻ về lý do lựa chọn nơi đây để gắn bó trong những năm tháng ngồi trên giảng đường Phương cũng bật mí rằng: “Trước khi đến học tại Poly K-Beauty em đã từng tham khảo và được cung cấp thêm thông tin từ những người từng học ở đây. Và sau một buổi thực tế ở trường được các anh chị giới thiệu tư vấn thêm về ngành này em cảm thấy rất thuyết phục. Ngoài ra còn cảm thấy rất ưng ý về trường lớp và cơ sở vật chất. Từ đó em đã chọn ngành Chăm sóc da và Spa tại Poly K-Beauty”.

Nữ sinh đến từ Hà Nội hút hồn người đối diện bởi gương mặt khả ái

Vào thời điểm chuẩn bị thi tốt nghiệp cấp III nhiều bạn cùng lớp có định hướng riêng cho bản thân mình, người thì chọn học đại học, theo học các ngành như kế toán, kinh tế,… Nhưng với Phương thì bản thân đã có định hướng sẵn cho tương lai, “khi kết thúc THPT bản thân em đã lựa chọn cho mình con đường tương lai là theo học ngành Chăm sóc da và Spa, lý do xuất phát từ sở thích và niềm đam mê của chính bản thân em. Ban đầu em cũng có chút khó khăn trong việc chọn ngành cũng chút lo sợ và băn khoăn rằng liệu mình có chọn đúng con đường của mình không. Nhưng niềm đam mê và sở thích đã tiếp thêm cho em động lực và quyết tâm để theo đuổi chuyên ngành này”, Phương tâm sự.

Phương rất nhiệt tình tham gia hoạt động của trường và thân thiện với mọi người xung quanh (hình ảnh của Phương trong hoạt động tình nguyện).

Sau thời gian đầu học tập tại Poly K-Beauty tuy còn có nhiều bỡ ngỡ, nhưng cô gái nhỏ này lại vô cùng năng nổ trong mọi hoạt động, như đã học từ rất lâu. Phương chia sẻ: “Trong quá trình học tập cũng hơi bỡ ngỡ với những buổi thực hành đầu tiên. Nhưng mọi thứ đã trở nên dễ dàng hơn khi được các thầy các cô chỉ dẫn rất nhiệt tình. Sau buổi thiện nguyện tại làng trẻ hữu nghị đã giúp em gắn kết với bạn bè nhiều hơn, cho em những trải nghiệm quý giá khi học tại Poly K-Beauty, giúp em tự tin hơn nữa vì bản thân đã lựa chọn được đúng nơi sẽ xây dựng ước mơ cho bản thân mình, em không hối hận vì đã chọn nơi đây dù có chọn lại em vẫn sẽ chọn Poly K-Beauty”.

Hy vọng Phương sẽ thành công hơn nữa trong thời gian sắp tới và ước mơ của em sẽ sớm trở thành hiện thực trong tương lai nhé!

Chọn Poly K-Beauty, đa số các bạn viên đều yêu thích môi trường học tập đan xen với các hoạt động trải nghiệm vô cùng bổ ích, trau dồi kỹ năng mềm và các kỹ năng sống rất thiết thực. Đứng trước mỗi kỳ tốt nghiệp, chắc hẳn các bạn băn khoăn không biết lựa chọn sao cho đúng và phù hợp nhất. Phương chia sẻ thêm: “Em yêu cao đẳng FPT Polytechnic. Và mong rằng các bạn sinh viên trong thời gian tìm hiểu sẽ chọn đúng Nghề – đúng Ngành – đúng Trường, hợp với sở thích, đam mê, năng lực là điều vô cùng quan trọng trong việc tạo động lực học tập và quyết định lớn đến thành công, tương lai của các bạn sau này. Hãy tìm đến niềm đam mê của chính bản thân và hãy đặt mình đúng chỗ để gặt hái được nhiều thành quả. Bản thân em mong muốn tương lai sau này sẽ trở thành một chủ spa để có thể làm đẹp cho mọi người”.

Hy vọng Phương sẽ thành công hơn nữa trong thời gian sắp tới và ướ mơ của em sẽ sớm trở thành hiện thực trong tương lai nhé!

Đăng ký tư vấn

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *