Cập nhật xu hướng phun xăm lông mày mới nhất năm 2022

Đã qua rồi thời kỳ phun xăm lông mày đậm và dáng thô cứng. Giờ đây, các công nghệ phun xăm hiện đại ngày nay đang dần hoàn thiện, cải thiện thẩm mỹ và gần hơn với sự tự nhiên và chân thật. Trong bài viết này, Hệ thống đào tạo thẩm mỹ Quốc tế Poly K-Beauty sẽ bật mí cho chị em những xu hướng phun xăm mày thời thượng năm 2022.

  • Tạo sợi chân mày tự nhiên HAIRSTROKES

Hairstroke chân mày là kỹ thuật chuyên gia phun xăm sử dụng máy lắp kim nano để di sợi tạo thành những sợi lông mềm mại, bay bổng tương tự như lông mày thật của chúng ta. Nó du nhập vào Việt Nam khoảng vài năm trở lại đây và những chuyên gia tại Việt Nam đã có thể phát triển được kỹ thuật này.

Nếu nói đến tạo sợi trong phun xăm chân mày thì trước đây đã có kỹ thuật thêu sợi bằng máy từ rất lâu rồi, thế nhưng sản phẩm cho ra vẫn còn rất thô cứng, làm thất vọng những khách hàng đang tìm kiếm sự tự nhiên. Tiếp theo sau đó là có điêu khắc chân mày Microblading, được tạo sợi từ dao, đạt được độ tự nhiên nhưng vẫn còn có khuyết điểm là chưa được ổn định sau khi bong, dễ mất sợi, kén da và thời gian sử dụng ngắn.

Khác hẳn với công nghệ phun xăm thẩm mỹ truyền thống đưa mực kín toàn bộ khuôn mày, với hairstroke các chuyên gia tạo cho bạn các sợi lông mày trông tự nhiên nhất. Có thể nói đây chính là kỹ thuật tạo sợi chân mày tuyệt vời hiện nay. Bởi nó cải thiện được hết các khuyết điểm của 2 kỹ thuật trên. Hairstrokes sử dụng máy phun xăm với đầu kim nano để đưa mực theo từng đường sợi, nên sẽ tạo ra sợi mực bền màu và ổn định hơn. Hơn nữa, nó có thể tạo ra sợi theo đường cong, xếp theo khung dáng chân mày được định hình một cách dễ dàng, không còn bị thô cứng nữa.

Hairstrokes chắc chắn sẽ là xu hướng phun xăm chân mày 2022 được yêu thích, cả nam và nữ đều có thể làm được. Nó sẽ lên đẹp nhất đối với chân mày nguyên thủy và chân mày không quá thưa thớt.

  • Phun chân mày hiệu ứng mềm mại OMBRE SHADING

Phun chân mày là một kỹ thuật đã có từ lâu, nhưng sao nó lại là xu hướng phun xăm chân mày thời thượng 2022. Bạn sợ phun chân mày dễ bị đậm, bị đóng khung, bị thô cứng đúng không nào. Vậy thì bạn nên thử Ombre Shading.

Ombre Shading với kỹ thuật phun rải hạt mực nhẹ nhàng và uyển chuyển, mang lại hiệu ứng 3D cho nền chân mày, bạn sẽ thấy chân mày mềm mại và không bị thô cứng, tựa như bạn chỉ đang vẽ chì cho chân mày.

Phun chân mày Ombre đòi hỏi kỹ thuật cao hơn phun chân mày thông thường, bởi bạn phun nhưng không được tạo khung cho chân mày, các hạt mực sẽ tạo ra khung dáng tự nhiên mềm mại. Và màu mực cũng không đều một màu từ đầu mày đến đuôi mày, không tạo thành một bệt màu, mà Ombre sẽ tạo hiệu ứng 3D. Bạn sẽ thấy màu mực được chuyển từ nhạt đến đậm dần về phía đuôi, và sẽ được nhấn ở line chân mày dưới, phần đầu mày sẽ rải hạt nhẹ để không bị đóng khung.

Sau khi bong mày, nó trông tự nhiên hơn. Bạn sẽ thấy một hình dáng rõ ràng và có độ sâu trên chân mày. Nếu bạn sợ bị già, bị dữ khi phun chân mày thì có thể chọn những tone màu nhạt và tự nhiên. Phun mày Ombre Shading không kén da, không kén lông mày, có thể cover trên chân mày có nền phun cũ cũng như thời gian sử dụng bền lâu có thể lên đến 3 năm.

Hy vọng bài viết trên sẽ đem đến cho các bạn những thông tin hữu ích và giúp bạn chọn cho mình 1 dáng lông mày đẹp, phù hợp với mình.

Đăng ký tư vấn

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *