Chân dung học viên Poly K-Beauty xuất sắc dành giải thưởng tại “Vũ điệu men say”

Ngày 13/6 vừa qua, chương trình “Vũ điệu men say” đã khép lại cùng với thật nhiều cảm xúc. Các học viên chuyên ngành Trang điểm nghệ thuật của Poly K-Beauty Hà Nội cũng đã đạt được những thành quả xứng đáng.

“Vũ điệu men say” – Sàn diễn thời trang của Poly K-Beauty đã diễn ra thành công. Các học viên cũng đã hoàn thành xuất sắc bài thi của mình và nhận được những giải thưởng danh giá. Các giải thưởng lần lượt gọi tên các bạn:

Phần thi Trình diễn áo dài K11:

  • Giải Nhất: Vương Thị Khánh Hoàn
  • Giải Nhì: Lê Thu Phương
  • Giải Ba: Nguyễn Thị Quế Anh

Phần thi Trình diễn Fantasy K10:

  • Giải Nhất: Mai Thị Nhàn
  • Giải Nhì: Nguyễn Bùi Yến Nhi
  • Giải Ba: Lê Thanh Phong và Đinh Thị Hồng Hạnh

Phần thi Tác phẩm Make up trên sân khấu:

  • Giải Nhất: Nguyễn Thị Kim Dung
  • Giải Nhì: Vũ Thị Thu Phương
  • Giải Ba: Mai Thu Trang
Poly K-Beauty
Các thí sinh xuất sắc hoàn thành bài thi của mình

Mở đầu bằng phần thi Trình diễn áo dài của K11, khán giả đã được thưởng thức những tà áo dài truyền thống của Việt Nam kết hợp với make up nhẹ nhàng nhưng vẫn vô cùng duyên dáng và trang nhã, càng tôn lên vẻ đẹp của bộ trang phục truyền thông này.

Chia sẻ về bài thi của mình, Khánh Hoàn cho biết: “Với chiếc áo dài đỏ tươi cùng với hình ảnh của những bông sen hết sức quen thuộc với dân tộc ta, mang đến một nét đẹp tần tảo và riêng biệt. Em đã dùng nghệ thuật trang điểm để làm nổi bật đôi môi với một màu son đỏ thuần để tạo điểm nhấn nhưng bên cạnh đó việc trang điểm mắt cũng không quá mờ nhạt nhưng vẫn nhẹ nhàng và tinh tế, cùng với đó em đã sử dụng phương pháp gảy sợi lông mày giúp layout của mình trông sâu sắc hơn. Sự kết hợp đấy giúp tôn vinh hơn vẻ đẹp của áo dài cũng như là nét đẹp của phụ nữ Việt Nam ta, qua đây thì em mong mọi người hãy luôn trân trọng và tôn vinh vẻ đẹp này của đất nước mình.

Poly K-Beauty
Bài dự thi của học viên Vương Thị Khánh Hoàn

Khánh Hoàn cũng tâm sự rằng trong khoảng thời gian chuẩn bị bài thi, bạn cũng gặp vài khó khăn về sức khỏe. Tuy nhiên, bạn vẫn cố gắng khắc phục, hoàn thành bài thi và xuất sắc đạt giải Nhất.

Poly K-Beauty
Vương Thị Khánh Hoàn – Giải Nhất phần thi Trình diễn áo dài

Tiếp theo, ở phần thi Trình diễn theo chủ đề Fantasy, các bạn học viên K10 của Poly K-Beauty lại khiến giả phải trầm trồ khi đem tới sự độc đáo, sáng tạo trong tác phẩm make up của mình. Bạn Mai Thị Nhàn, giải Nhất phần thi này, đã chia sẻ về tác phẩm “Mỹ nhân ngư” của mình: “Trong tác phẩm Mỹ Nhân Ngư em đã lấy tone chủ đạo là những màu xanh nước biển, tím hồng với sự kết hợp hài hoà giữa các phụ kiện đa sắc và chiếc đầm vây cá đã thể hiện một nàng Mỹ Nhân Ngư huyền bí, quyến rũ và không kém phần ngọt ngào.

Poly K-Beauty
Tác phẩm “Mỹ nhân ngư” của bạn Mai Thị Nhàn

Qua bài thi của mình, Nhàn cũng muốn đem tới mọi người thông điệp rằng: “Chúng ta cần chung tay bảo vệ môi trường biển mới có thể tiếp tục khám phá sự huyền bí; ngắm nhìn sự quyến rũ, rực rỡ của biển cả“. Nhàn cũng chia sẻ rằng bạn rất hạnh phúc khi dành được giải Nhất, vì đây là bài thi mà bạn đã đặt rất nhiều tâm huyết.

Poly K-Beauty
Bạn Mai Thị Nhàn – Giải Nhất phần thi Trình diễn Fantasy

Cuối cùng là phần thi Tác phẩm make up trên sân khấu, 5 bạn học viên đã trực tiếp trổ tài make up biến hóa của mình khiến khán giả phải thán phục. Giải Nhất đã xuất sắc thuộc về bạn Nguyễn Thị Kim Dung cùng với tác phẩm “Mẹ thiên nhiên”.

Poly K-Beauty
Tác phẩm “Mẹ thiên nhiên” của bạn Nguyễn Thị Kim Dung

Chia sẻ về tác phẩm dự thi, Kim Dung cho biết: “Em chọn đề tài này vì muốn lan tỏa thông điệp bảo vệ thiên nhiên đến cho mọi người. đồng thời em muốn nhấn mạnh tầm quan trọng của thiên nhiên đối với cuộc sống của chúng ta. Ở phần trang phục, em chọn màu xanh lá, lấy cánh tiên làm điểm nhấn, kết hợp với layout make up nhiều màu sắc rực rỡ, đại diện cho sự đa dạng của thiên nhiên“.

Poly K-Beauty
Bạn Nguyễn Thị Kim Dung – Giải Nhất phần thi Tác phẩm make up trên sân khấu

Đồng thời, Kim Dung cũng chia sẻ về cảm xúc của mình khi đạt giải Nhất: “Em cảm thấy rất vui và bất ngờ. Đây là bài thi tốt nghiệp hoàn thành khóa học của em, nên em đã đầu tư rất nhiều thời gian và tâm huyết với nó. Giải thưởng chính là thành quả xứng đáng chứng minh cho sự cố gắng của em“.

Chúc mừng các bạn học viên của Poly K-Beauty đã xuất sắc hoàn thành bài thi. Mong rằng trong tương lai tới sẽ có thêm nhiều sàn đấu thời trang để các bạn Poly K-Beauty có thể thể hiện tài năng của mình hơn nữa.

Đăng ký tư vấn

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *