Chân dung những Người lái đò tại Poly K-Beauty Hồ Chí Minh

Trên con đường trở thành chuyên viên ngành Làm đẹp, không thể thiếu dấu chân của người thầy, họ là những người truyền đạt kiến thức, kỹ năng nghề cho học viên. Riêng tại Poly K-Beauty, những giảng viên không chỉ là người thầy mà còn là người đồng hành, anh/chị đi trước, người chia sẻ và dẫn dắt học trò tiến tới thành công. Bạn có thắc mắc họ là ai không? Hãy cùng gặp gỡ thầy/cô hiện đang giảng dạy tại Hồ Chí Minh cùng Poly K-Beauty nhé!

Cô Trần Ngọc Sương – Chủ nhiệm bộ môn Chăm sóc Sức khỏe và Làm đẹp có nói: “Người lười thì không bao giờ chiến thắng. Người chiến thắng thì không thể là dạng người lười”, là những điều cô Sương gửi gắm đến các bạn học viên yêu dấu. Trong suốt 20 năm qua, cô được coi là người dẫn đầu trong việc giáo dục ngành Làm đẹp tại Việt Nam.

Giảng viên Trần Ngọc Sương Poly K-Beauty Hồ Chí Minh
Người chị cả đứng đầu tại Poly K-Beauty Hồ Chí Minh với hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành Làm đẹp

Giống như cô Sương, cô Trần Thị Thanh Tuyền – Giảng viên Chăm sóc Da & Spa, đã đồng hành với ngành Làm đẹp đến nay được 21 năm, khoảng thời gian rất dài cho cuộc hành trình từ học tập, khổ luyện tới vinh quang của nghề Làm đẹp mà cô Thanh Tuyền đã trả qua.

Trần Thị Thanh Tuyền giảng viên Poly K-Beauty
Cô Thanh Tuyền chia sẻ: “Muốn thành công hãy luôn yêu nghề và làm nghề bằng tâm”

Đến với cô Nguyễn Thị Phương Mai – Giảng viên Chăm sóc Da & Spa: “Học phải đi đôi với hành. Học nhiều mà không hành thì sự học không có giá trị gì hết”. Với cô Mai bí quyết để thành công không thể thiếu các yếu tố sau: kiên trì, chăm chỉ, dám nghĩ, dám làm, dám thất bại, dám nhận trách nhiệm.

Cô Nguyễn Thị Phương Mai giảng viên Poly K-Beauty
Mỗi lần đến lớp, cô Mai luôn mang theo nguồn năng lượng tích cực đến học trò

Cô Dương Phương Thuý – Trưởng môn Trang điểm nghệ thuật: “Không phải sống bao lâu mà sống tốt như thế nào mới là điều quan trọng – Not how long, but how well you have lived is the main thing”. Với cô Phương Thúy bí quyết để giúp mình thành công như bây giờ, là nhờ sự nỗ lực, học hỏi không ngừng nghỉ và học hỏi những điều tốt từ bất cứ ai.

Dương Phương Thúy giảng viên Poly K-Beauty
“Trên đời, ai cũng có điều để bạn đáng học hỏi”, lời nhắn nhủ của cô Thúy tới các bạn học trò

Cô Huỳnh Thị Kim Cương – Giảng viên Chăm sóc Da & Spa: “Bạn không cần lo lắng khi thấy ai đó giỏi hơn mình. Chỉ cần tập trung vào việc “phá kỷ lục” của bản thân mỗi ngày, tiếp tục đẩy bản thân mình về phía trước”.

Huỳnh Thị Kim Cương giảng viên Poly K-Beauty
Với cô Kim Cương, điều đắng yêu nhất chính là được học viên gọi bằng “Mẹ”

Cô Huỳnh Kim Ngọc – Giảng viên Chăm sóc Da & Spa: “Không ngừng học hỏi những thứ đang bị khuyết và cập nhật nhanh những xu hướng mới, không chỉ ở thị trường trong nước mà cả các nước trên thế giới”.

Huỳnh Kim Ngọc giangr viên Poly K-Beauty
“Em đã chọn đúng nghề mình yêu thích” là điều mà cô Ngọc thích nghe nhất từ học viên

Cô Trần Thị Phương Thúy – Giảng viên Chăm sóc Da & Spa: “Trên con đường làm đẹp, sự thành công đến từ niềm “đam mê” và phải luôn “làm việc từ trái tim” của mình”.

Trần Thị Phương Thúy giảng viên Poly K-Beauty
“Đừng vứt bỏ “đam mê” nếu không sẽ không thể đứng vững trong ngành được”

Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, kính chúc quý thầy/cô Poly K-Beauty dồi dào sức khỏe và luôn giữ được lòng nhiệt tình của mình để đồng hành cùng các bạn học viên Poly K-Beauty.

Đăng ký tư vấn

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *