Chiêm ngưỡng bài dự thi makeup ấn tượng hết học kì I của các bạn học viên Poly K-Beauty

Vừa qua, học viên lớp K5 – Trang điểm nghệ thuật (Poly K-Beauty Hà Nội) đã thể hiện tay nghề makeup qua bài thi hết học kì I với chủ đề cô dâu được giảng viên đánh giá cao.

Với mong muốn có 1 bài dự thi ấn tượng và thật xuất sắc, mang lại dấu ấn riêng cá nhân, mỗi bài thi đều để lại ấn tượng sâu sắc cho thầy cô. Thầy cô trực tiếp chấm bài thi của học viên từ quy trình chuẩn bị cho tới hoàn thành bài thi.

Các bài dự thi makeup dựa trên lối makeup riêng của từng cá nhân, làm nổi bật cá tính riêng của từng học viên trong suốt quá trình học tập tại Poly K-Beauty.

Các bạn học viên tỉ mỉ, cẩn thận trong các khâu makeup cho cô dâu

Mỗi bài dự thi của học viên đòi hỏi sự kết hợp nhiều yếu tố như ý tưởng makeup, trang phục cô dâu, kết hợp phụ kiện, … Ngoài ra, bài thi hết học kỳ này cũng giúp học viên củng cố lại luồng kiến thức đã được học trong suốt 4 tháng theo học tại Poly K-Beauty, gồm các kiến thức cơ bản về makeup, cũng như về quy trình makeup hoàn thiện ra sao?…

Không chỉ là makeup, các bạn còn thực hiện việc chuẩn bị trang phục và làm tóc cho mẫu

Ngoài lối makeup tông hồng, đỏ quen thuộc cho các cô dâu mà các makeup arttist thường hay sử dụng nhiều bài dự thi còn đưa lối makeup tông cam nhẹ nhàng, dịu ngọt hay nâu tây quyến rũ nhưng cũng không kém phần sang chảnh. Bài dự thi ấn tượng này chắc chắn sẽ khởi đầu cho những sản phẩm hoành tráng của các bạn học viên trong thời gian tới.

Cùng nhìn lại những bài dự thi ấn tượng hết học kì của học viên lớp K5- trang điểm nghệ thuật ngay sau đây nhé!

Đăng ký tư vấn

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *