Mãn nhãn với màn trình diễn của học viên Poly K-Beauty Hà Nội tại show diễn thời trang “Vũ điệu men say”

Vừa qua ngày 13/6, show diễn thời trang hoành tráng mang tên “Vũ điệu men say” đã được tổ chức tại Poly K-Beauty Hà Nội. Tại đây, các học viên chuyên ngành Trang điểm nghệ thuật đã mang tới những màn trình diễn thời trang độc đáo, kết hợp với kỹ thuật trang điểm và làm tóc chuyên nghiệp.

“Vũ điệu men say” là show diễn thời trang hoành tráng lần đầu tiên được phối hợp tổ chức bởi Bộ môn Chăm sóc sức khỏe và làm đẹp Poly K-Beauty, Bộ môn Du lịch – Khách sạn – Nhà hàng và Ban Công tác sinh viên FPT Polytechnic Hà Nội. Sự kiện được đầu tư quy mô hoành tráng và tổ chức chuyên nghiệp như một show diễn thời trang thực thụ, mang tới trải nghiệm khó quên cho cả dàn thí sinh Poly K-Beauty tài năng, ban giám khảo cùng khán giả mộ điệu.

Tại cuộc thi, 22 thí sinh tham dự được chia ra 3 hạng mục với 3 chủ đề đầy hấp dẫn bao gồm: hạng mục Fantasy, hạng mục Áo dài dân tộc và hạng mục trang điểm “biến hình” trình diễn trực tiếp trên sân khấu. Nếu như hạng mục Áo dài truyền thống đem lại những cảm xúc tự hào và thể hiện tình yêu đất nước, văn hóa dân tộc thì chủ đề Fantasy lại ấn tượng với thế giới cổ tích huyền ảo.

Đặc biệt, các thí sinh tham gia thuyết trình sẽ có phần “biến hình” ngay trên sân khấu khẳng định kỹ thuật chuyên môn vững vàng cũng như  như phong thái bình tĩnh, tự tin trong quá trình hoàn thiện sản phẩm. Những phần dự thi của các học viên ngành Trang điểm nghệ thuật không chỉ khiến khán giả trầm trồ vì độ “chịu chơi” mà còn cho thấy tư duy thời trang khác biệt của thế hệ Gen Z.

Khi chương trình mới bắt đầu, cơn mưa giông bất chợt đã ảnh hưởng tới sân khấu trình diễn ít nhiều. Hệ thống đèn điện và màn led sân khấu gặp trục trặc khiến chương trình phải tạm dừng 20 phút để khắc phục. Tuy nhiên, nhờ sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả và tinh thần “cực chiến” của các thí sinh, chương trình vẫn sôi động với nhiều màn trình diễn tỏa sáng.

Các thí sinh đã nhanh chóng xử lý phần thi một cách chuyên nghiệp để mẫu make – up có hình ảnh chỉnh chu nhất trên sân khấu. Nhờ đó, chương trình càng bùng nổ hơn nữa khi trở lại. Tất cả đã tạo nên một đêm diễn cảm xúc khó quên tại Poly K-Beauty Hà Nội.

Những giải thưởng danh giá đã tìm được chủ nhân của mình. Loạt giải trao cho 3 hạng mục lần lượt gọi tên:

𝐆𝐢𝐚̉𝐢 𝐭𝐡𝐮̛𝐨̛̉𝐧𝐠 𝐡𝐚̣𝐧𝐠 𝐦𝐮̣𝐜 𝐚́𝐨 𝐝𝐚̀𝐢 𝐊𝟏𝟏
Giải nhất: Vương Thị Khánh Hoàn
Giải nhì: Ngô Thu Phương
Giải ba: Nguyễn Thị Quế Anh

𝐆𝐢𝐚̉𝐢 𝐭𝐡𝐮̛𝐨̛̉𝐧𝐠 𝐡𝐚̣𝐧𝐠 𝐦𝐮̣𝐜 𝐅𝐚𝐧𝐭𝐚𝐬𝐲 𝐊𝟏𝟎
Giải nhất: Mai Thị Nhàn
Giải nhì: Nguyễn Bùi Yến Nhi
Giải ba: Hồng Hạnh, Lê Thanh Phong

𝐆𝐢𝐚̉𝐢 𝐭𝐡𝐮̛𝐨̛̉𝐧𝐠 𝐡𝐚̣𝐧𝐠 𝐦𝐮̣𝐜 𝐦𝐚𝐤𝐞𝐮𝐩 𝐭𝐫𝐞̂𝐧 𝐬𝐚̂𝐧 𝐤𝐡𝐚̂́𝐮
Giải nhất: Nguyễn Thị Kim Dung
Giải nhì: Vũ Thị Thu Phương
Giải ba: Mai Thu Trang

Sân khấu cảm xúc cùng những phần thưởng danh giá chính là thành quả xứng đáng cho công sức, tài năng, sự nỗ lực và tinh thần của các học viên Poly K-Beauty. Một lần nữa, xin được chúc mừng các học viên đã hoàn thành xuất sắc phần thi của mình. Mong rằng đây sẽ là kỉ niệm và trải nghiệm quý giá cho các học viên trên chặng đường tiếp theo!

Đăng ký tư vấn

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *