Chiều fan như Đen: Mặc đồng phục trường để “quẩy”, dặn “nhớ tắm nước ấm và uống nước nóng”

“Làm fan Đen không bao giờ sai!”, “Yêu anh quá!”, “Sinh viên trường nào mà sướng thế?”…  chàng rapper gốc Quảng Ninh lại vừa đốn tim hàng nghìn fan trong đêm diễn tại Hà Nội mới đây.

Happy Bee 11 là chuỗi sự kiện dành cho giới trẻ được tổ chức liên tục trong đầu tháng 5 tại Cần Thơ, Đà Nẵng, TP.HCM, Hà Nội và Buôn Mê Thuột. Ngày 8/5, đêm nhạc đã diễn ra tại Hà Nội, thu hút hơn 10.000 bạn sinh viên, học sinh tham gia với màn biểu diễn của loạt tên tuổi đình đám: Rapper Đen, Hoàng Thùy Linh, Đức Phúc, nhóm Chillies, Tăng Phúc, DJ Mie, Hồng Thanh…

Trong đó, rapper Đen – cái tên được cộng đồng mong chờ đã “chiều lòng” khán giả với loạt ca khúc: Đi về nhà, Trốn tìm, Mang tiền về cho mẹ, Bài này chill phết, 10 năm… Tại Hà Nội, anh chàng lại chiều fan hết nấc khi mặc luôn áo đồng phục của trường lên sân khấu. Không những thế, khi trời đổ mưa nhẹ, anh chàng không quên dặn fan “nhớ tắm nước ấm, nhớ uống nước nóng” khi ra về.

Đặc biệt, anh chàng cũng hăm hở hướng dẫn các fan và đặc biệt là thầy hiệu trưởng nhà trường câu rap “Mang tiền về cho mẹ, đừng mang ưu phiền về cho mẹ” viral suốt thời gian qua.

Tại sân khấu, Đen cũng bật mí với khán giả về ca khúc mới sắp ra vào ngày 9/5 cùng nhạc sĩ Trần Tiến, hóm hỉnh rò rỉ sự hợp tác đáng chờ đợi này bằng việc hát theo câu hát huyền thoại một thời trong bài hát Mặt Trời Bé Con của nhạc sĩ gạo cội: “Ngoài kia có cô bé trèo cây me… sẽ ra nhạc với Đen”.

Không kém cạnh rapper Đen, màn trình diễn của ca sĩ Hoàng Thùy Linh cũng là điểm nhấn ấn tượng, sắc màu với loạt bài Gieo quẻ, Để Mị nói cho mà nghe, See tình.


Phong cách cuốn hút, chất nhạc đậm chất “văn học”, vũ đạo đẹp mắt…, Hoàng Thuỳ Linh khiến sân khấu trở nên sối động, đẹp mắt. Thậm chí, Hoàng Thuỳ Linh còn mang tới sân khấu những món quà đặc biệt dành cho khán giả.

Lần thứ hai tham gia đại nhạc hội, Đức Phúc tiếp tục khiến khán giả “xiêu lòng” với loạt ca khúc “đình đám” thời gian qua như: Ngày đầu tiên, Hơn cả yêu, Người ơi người ở đừng về, Ánh nắng của anh.

Lần đầu tới với sân khấu Happy Bee 11, Tăng Phúc – nam ca sĩ điển trai đã chiêu đãi khán giả tại Hà Nội với loạt ca khúc: Tiểu thuyết tình yêu, Tình nhân ơi, Chỉ là không cùng nhau, Sau này nếu có yêu ai, Đừng chờ anh nữa.

Happy Bee sẽ tiếp tục hành trình tại điểm đến cuối cùng tại Tây Nguyên (10/5).

Đăng ký tư vấn

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *