Chùm ảnh: Poly K-Beauty tổ chức Hội thảo Chăm sóc da và Makeup tự nhiên văn phòng

Với mong muốn cung cấp kiến thức làm đẹp cho các sinh viên, cán bộ giảng viên Cao đẳng FPT Polytechnic, Poly K-Beauty Hà Nội đã tổ chức Hội thảo Chăm sóc da và Makeup tự nhiên văn phòng.

Sự kiện được tổ chức vào ngày 05/6/2018 tại Hội trường Cao đẳng FPT Polytechnic. Tham gia sự kiện, các cán bộ giảng viên, sinh viên nhà trường được tư vấn cách chăm sóc da căn bản, hướng dẫn trang điểm theo các phong cách trang điểm văn phòng, tự nhiên. Các bạn cũng được chuyên gia hướng dẫn thực hành trang điểm tại chỗ và tặng kèm mỹ phẩm Methode Physiodermie. 

Một số hình ảnh về Hội thảo Chăm sóc da và Makeup tự nhiên văn phòng do Hệ thống đào tạo thẩm mỹ Hàn Quốc Poly K-Beauty tổ chức:

Thầy Lê Ngọc Anh – Giảng viên Poly K-Beauty giới thiệu về cách chăm sóc da căn bản cho nhân viên văn phòng, học sinh, sinh viên.
Chuyên gia trang điểm Hoàng Đức thị phạm một số cách trang điểm đơn giản mà phù hợp khi đi chơi, đi làm cho các bạn sinh viên, cán bộ giảng viên.

Chỉ qua một số bước trang điểm đơn giản, các người mẫu nữ đã rất tươi tắn và rạng rỡ.

Chuyên gia trang điểm Hoàng Đức xuống tận nơi để hướng dẫn các bạn sinh viên thực hành.
Sự kiện còn có sự tham gia của cô Tống Ngọc Hoa – giảng viên Poly K-Beauty.
Các bạn sinh viên hào hứng thực hành trang điểm tại chỗ.

Tham dự sự kiện, các cán bộ giảng viên và sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic còn được tặng quà là bộ mỹ phẩm đến từ thương hiệu Methode Physiodermie. 

Đăng ký tư vấn

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *