Chuỗi nhạc hội Happy Bee đến với cộng đồng sinh viên

Chuỗi nhạc hội Happy Bee 12 với sự tham gia của các nghệ sĩ trong, ngoài nước, sẽ đến với cộng đồng sinh viên trong tháng 10.

Đây là sự kiện âm nhạc dành cho cộng đồng sinh viên FPT Polytechnic toàn quốc và là sự kiện âm nhạc lớn nhất trường này từng tổ chức. Thời gian diễn ra vào 19/10 (Hà Nội), 21/10 (Cần Thơ), 23/10 (Đà Nẵng), 26/10 (TP. Hồ Chí Minh) đến 28/10 (Tây Nguyên). Một trong những điểm nhấn của nhạc hội là sự góp mặt của dàn DJ quốc tế đẳng cấp.

Ảnh Happy Bee 11

Hiện, dàn nghệ sĩ đầu tiên của sự kiện này đã “lộ diện” với những tên tuổi như Tiên Tiên, Orange, Hà Nhi, Liz Kim Cương. Cùng với đó, những DJ/Rapper Việt Nam 16Typh, Tăng Duy Tân, R.Tee, Gill, DJ Lucin3x…

Trước đó, FPT Polytechnic đã “nổi danh” cộng đồng mạng với nhiều hoạt động hoành tráng cho sinh viên.

Bên cạnh chuỗi nhạc hội Happy Bee thường niên với nhiều tên tuổi hàng đầu, trường liên tục có các hoạt động giáo dục – giải trí tương tác.

Trường vừa sản xuất và phát hành “Sao nhập học” – chương trình truyền hình thực tế đầu tiên về hướng nghiệp tại Việt Nam với các khách mời MisThy, Phát La, Nicky, Khánh Vân và thầy giáo – MC Cù Trọng Xoay, thu hút hơn 35 triệu lượt xem trên các nền tảng xã hội.

Cùng với đó, các talkshow cùng dàn KOLs như 1977 Vlog, Long Chun – Duy Muối, triệu phú Vương Phạm… đã thu hút hàng trăm sinh viên và hàng chục nghìn lượt theo dõi trên mạng xã hội.

Theo Báo Giáo dục & Thời đại

Đăng ký tư vấn

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *