HCM – Ngày 13 – 17/11/2017 (5 ngày) – Chuyên gia hàng đầu Hàn Quốc sang VN dạy Phun Xăm Thẩm Mỹ

Trong xu thế phát triển không ngừng của ngành làm đẹp, phun xăm thẩm mỹ ngày càng được nhiều người lựa chọn để hoàn thiện thêm ngoại hình của mình. Đây cũng là một công việc được nhiều bạn trẻ lựa chọn để lập nghiệp trong những năm vừa qua.

Phun xăm là phương pháp làm đẹp không còn quá xa lạ với phụ nữ Việt, thậm chí nó còn tạo ra một “cơn sốt” từ hơn 10 năm về trước. Thế nhưng ở thời điểm đó, công nghệ phun xăm còn khá đơn giản, màu mực không tự nhiên, thậm chí còn gây sưng đau với nhiều người.

Im ắng một thời gian, những năm gần đây phương pháp làm đẹp này đã trở lại với công nghệ tân tiến, hình thức độc đáo, tinh xảo hơn. Trong các phương pháp phun xăm, phun xăm theo phong cách Hàn Quốc được ưa chuộng nhất bởi vẻ đẹp tự nhiên, nhẹ nhàng mà vẫn giữ nét duyên dáng của người Việt.

Thẩm mỹ – làm đẹp nói chung và phun xăm nghệ thuật nói riêng là công việc được nhiều bạn trẻ lựa chọn để lập nghiệp trong những năm vừa qua.

Hiểu được mong muốn làm đẹp của phụ nữ Việt, Hệ thống đào tạo thẩm mỹ Hàn Quốc Poly K-Beauty sẽ mở chương trình đào tạo chuyên ngành Phun xăm thẩm mỹ vào tháng 11/2017. Với chương trình đào tạo được thiết kế khoa học, các học viên của Poly K-Beauty sẽ được tiếp nhận những kiến thức từ tổng quan đến chi tiết của thực tế nghề nghiệp với hơn 90% thời lượng thực hành trên các thiết bị, cơ sở đào tạo hiện đại, chuẩn quốc tế. Giáo trình được chuyển ngữ từ tiếng Anh/Hàn sang tiếng Việt để học viên dễ dàng tiếp thu. Sau khi hoàn thành chương trình, các học viên sẽ được cấp chứng nhận của đại học FPT và Hiệp hội đào tạo làm đẹp Hàn Quốc (ACE).

Đặc biệt là từ ngày 13/11 đến 17/11/2017 (5 ngày), cô Song Su Jung, chuyên gia cao cấp trong lĩnh vực phun xăm thẩm mỹ của Hàn Quốc sẽ sang Việt Nam trực tiếp giảng dạy. Cô Song Su Jung hiện đang là giám đốc điều hành Học viện thẩm mỹ Song Su Jung, chủ tịch Trung tâm giáo dục Korea Rose Chang Won, Quản lý Trung tâm giáo dục và Đào tạo của ACE, Giám khảo cuộc thi Body Art quốc tế Trung Quốc IBA, Giám khảo cuộc thi Kỹ thuật làm đẹp IBO Busan, Trường ban giám kháo cuộc thi Nghệ thuật Makeup NIA Beauty Group… Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề làm đẹp nói chung và phun xăm thẩm mỹ nói riêng, cô Song Su Jung là một chuyên gia thẩm mỹ có tiếng tại xứ sở Kim chi.

Cô Song Su Jung, chuyên gia cao cấp trong lĩnh vực phun xăm thẩm mỹ của Hàn Quốc sẽ sang Việt Nam trực tiếp giảng dạy từ ngày 13 đến 17/11/2017.

Trong một tuần học cùng chuyên gia Song Su Jung, học viên Poly K-Beauty sẽ được cung cấp nhiều kiến thức chuyên môn cũng như các kỹ năng chuẩn trong việc hành nghề. Từ những kiến thức cơ bản như sự khác biệt giữa phun và xăm, công dụng của lông mày trong việc định hình gương mặt, các dáng lông mày cơ bản, xu hướng đang gây sốt…. cho đến kiến thức nâng cao như cách chọn màu mực phun xăm cho từng kiểu gương mặt, cách chăm sóc da trước và sau khi phun xăm… đều được cô Song Su Jung giới thiệu đến học viên. Đây là cơ hội tuyệt vời để những bạn trẻ có niềm đam mê với ngành làm đẹp, muốn trở thành chuyên viên trong lĩnh vực phun xăm có thể bổ sung kiến thức, nâng cao tay nghề. Đặc biệt với những học viên đăng ký sớm sẽ có cơ hội đặt mua bộ sản phẩm công nghệ phun xăm chính hãng Hàn Quốc, do các chuyên gia lựa chọn với giá ưu đãi.

Hệ thống đào tạo thẩm mỹ Hàn Quốc Poly K-Beauty đang có chương trình ưu đãi dành cho tân học viên đăng ký chương trình Phun xăm thẩm mỹ, theo đó Công ty TNHH Plus International (Hàn Quốc) – một trong những đối tác chính của Poly K-Beauty sẽ tài trợ mỗi học viên 15.000.000 đồng, giảm trực tiếp tiền vào học phí (học phí giảm từ 40.000.000 đồng còn 25.000.000 đồng) khi đăng ký học trước ngày 11/11/2017 . Học viên quan tâm đến chương trình và muốn nhập học vui lòng đăng ký TẠI ĐÂY!

Đăng ký tư vấn

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *