Chuyên gia ngành chăm sóc da & Spa Hàn Quốc sang thăm Poly K-Beauty

Từ ngày 15/5 – 19/5, Ms. Cho Jung Nam (chuyên gia trong lĩnh vực chăm sóc da & Spa đến từ Hiệp hội đào tạo làm đẹp Hàn Quốc ACE) và Mr. Samuel Ahn (Tổng giám đốc công ty Plus International – thuộc tập đoàn Hanshin) đã tới thăm, tặng quà và trao đổi với các học viên của Hệ thống đào tạo thẩm mỹ Hàn Quốc Poly K-Beauty.

Là 2 chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực chăm sóc da tại Hàn Quốc, Ms. Cho Jung Nam và Mr.Samuel Ahn đã nhận lời mời của đại diện Hệ thống đào tạo thẩm mỹ Hàn Quốc Poly K-Beauty tới thăm và làm việc tại Việt Nam.

Hôm 15/5, 2 khách mời đã có buổi làm việc với Poly K-Beauty, cơ sở Hà Nội và trao quà tặng cho các học viên. Chị Trần Vân Trang – cán bộ của Poly K-Beauty nói: “Gặp gỡ và trao đổi với các chuyên gia trong lĩnh vực chăm sóc da & Spa giúp học viên nắm được các xu hướng làm đẹp đang thịnh hành ở Hàn Quốc – đất nước đi đầu trong ngành làm đẹp trên thế giới. Bên cạnh đó, học viên được trao đổi và đưa ra những thắc mắc trong quá trình học và lắng nghe các giải đáp từ chuyên gia”.

Chuyên gia Hàn Quốc tới thăm Poly K-Beauty Hà Nội, tặng quà cho các học viên.
Chuyên gia Hàn Quốc tới thăm Poly K-Beauty Hà Nội, tặng quà cho các học viên.

Trong 2 ngày 18 – 19/5, 2 chuyên gia đã ghé thăm Poly K-Beauty Hồ Chí Minh và Grand Spa – nơi Poly K-Beauty “gửi gắm” các học viên thực tập sau thời gian được đào tạo tay nghề.

Đại diện Grand Spa cho biết, lãnh đạo Spa đánh giá cao phong cách làm việc cũng như kỹ năng chuyên nghiệp của học viên được đào tạo tại Poly K-Beauty. Học viên có kiến thức bài bản qua từng khâu như tẩy da chết, làm sạch da sâu , massage hay tư vấn điều trị mụn,…

Chuyên gia Hàn Quốc tới thăm Grand Spa - Nơi có học viên Poly K-Beauty đang thực tập.
Chuyên gia Hàn Quốc tới thăm Grand Spa – Nơi có học viên Poly K-Beauty đang thực tập.

Thời gian thực sự bổ ích với các học viên chính là buổi nói chuyện của 2 khách mời, diễn ra ngày 19/5. Ngoài việc chia sẻ về thị trường làm đẹp ở Hàn Quốc nói riêng và thế giới nói chung, các chuyên gia cũng giới thiệu những dự án sẽ triển khai ở Việt Nam và cơ hội việc làm cho các học viên hoạt động trong lĩnh vực này.

Mr. Samuel Ahn tiết lộ: “Trong tháng 6 tới, công ty Plus International, thuộc tập đoàn Hanshin sẽ mở 1 spa cao cấp tại Hà Nội. Đánh giá cao chương trình đào tạo theo chuẩn Hàn Quốc mà Poly K-Beauty đang triển khai, Plus International sẽ ưu tiên tuyển dụng học viên tốt nghiệp tại đây. Không dừng lại ở Hà Nội, chuỗi Spa này sẽ tiếp tục được triển khai ở TP Hồ Chí Minh và Đà Nẵng”.

Hi vọng rằng, những chương trình gặp gỡ trao đổi với các chuyên gia sẽ tạo thêm những nguồn cảm hứng cho học viên của Hệ thống đào tạo thẩm mỹ Hàn Quốc Poly K-Beauty trên cả nước.

Đăng ký tư vấn

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *