Có gì trong tiết học Màu sắc của các bạn học viên Poly K-Beauty

Ai cũng biết tầm quan trọng của các sắc màu, nhất là trong nghề Trang điểm nghệ thuật, sự kết hợp hoàn hảo của màu sắc sẽ khiến các bạn học viên mới của Poly K-Beauty có cái nhìn sơ khai với nghề trang điểm, các bạn đã có kiến thức nâng cao “con mắt thẩm mỹ”. Thường xuyên luyện tập kết hợp màu sắc sẽ khiến cho đôi tay linh hoạt, bộ óc thêm sáng tạo và có sự kết hợp màu sắc ngày càng thuần thục.

Khi tham gia lớp học Màu sắc, các bạn học viên Poly K-Beauty được tiếp nhận Khái niệm, định nghĩa, cách sử dụng và cách kết hợp màu sắc bằng các Slide chuyên nghiệp. Từ đó, các học viên sẽ biết ứng dụng những kiến thức về màu sắc đó vào Trang điểm nghệ thuật như thế nào.

Các bạn học viên Poly K-Beauty cắm cúi với từng mảng màu

Các kỹ năng các bạn sẽ được học tại lớp học Sắc màu: Nguyên nhân bảng che khuyết điểm chia thành nhiều màu theo tone hồng và vàng; Hiểu và biết cách pha son cho mọi Style mà bạn muốn. Các bạn học viên Poly K-Beauty chỉ với một bảng son là có thể “cân cả thế giới”; Hiểu và biết cách kết hợp màu mắt, má, môi cho mọi kỹ thuật trang điểm; Kỹ thuật cộng màu và trừ màu như thế nào để hiệu chỉnh màu da, xử lý các khuyết điểm trên da; Hiểu màu sắc để áp dụng cho việc chọn nền, kem lót; Biết tận dụng kiến thức màu sắc để chọn màu che khuyết điểm cho mọi màu da.

Làm quen với màu sắc chính là bài học đầu tiên của các bạn học viên lớp Trang điểm nghệ thuật

Mỗi bạn học viên mới khi bước vào lớp Trang điểm nghệ thuật đều được các Giảng viên Poly K-Beauty coi như trang giấy trắng để đào tạo, các bạn sẽ không cần lo lắng mình chưa hề biết gì, chưa biết cách nhận biết và kết hợp màu sắc vì đó là điều các Giảng viên sẽ đào tạo bạn khi bước chân vào học. Chào mừng các bạn đến với Poly K-Beauty nói chung và lớp học màu sắc của các Giảng viên tận tâm nơi đây nói riêng. Chúc các kiên trì để thành công với lựa chọn của mình.

Đăng ký tư vấn

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *