Cơ hội cho tân học viên Poly K-Beauty TP.HCM tiếp cận thương hiệu quốc tế hàng đầu

Vừa qua, các học viên Poly K-Beauty TP.HCM đã có cơ hội tham gia buổi định hướng chuyên ngành do Bộ môn Chăm sóc sức khỏe và Làm đẹp, Trường Cao đẳng FPT Polytechnic TP HCM (Poly K-Beauty TP.HCM) tổ chức với chủ đề “Định hướng chuyên ngành Làm đẹp tại FPT Polytechnic TP.HCM 2023

Trong bối cảnh ngành Làm đẹp tại Việt Nam nở rộ vượt biên giới gây ra sự thiếu hụt nhân lực chất lượng cao cả trong và ngoài nước, nhiều bạn trẻ theo học ngành Làm đẹp có tâm lý hoang mang về con đường tương lai phía trước, không biết chọn ngành thế nào, tương lai thị trường việc làm sẽ ra sao?

Nếu bạn là học viên ngành Làm đẹp muốn phát triển sự nghiệp sớm? Bạn hoang mang không biết bắt đầu từ đâu và định hướng ngành nghề như thế nào? Bạn mong muốn hiểu rõ về ngành học, cách học làm sao đạt hiệu quả nhất? Hay bạn đang tìm kiếm cơ hội kiến tập, thực tập, việc làm trong nước, việc làm ngoài nước và khởi nghiệp? Sự kiện này là dành cho bạn.

Sự kiện nằm trong chương trình triển khai hợp tác với thương hiệu dược mỹ phẩm Mary Cohr Paris – dẫn đầu trong ngành mỹ phẩm, thẩm mỹ ứng dụng, quản lý vận hành spa làm đẹp, đào tạo chuyên nghiệp tại Pháp và 76 nước trên phạm vi toàn cầu.

Tại đây, các học viên Poly K-Beauty TP.HCM đã tham gia những hoạt động vô cùng bổ ích và thú vị như: Được đội ngũ chuyên gia soi da và thăm khám da; trao học bổng cho học sinh giỏi và xuất sắc; giới thiệu kiến tập, thực tập, việc làm trong nước, việc làm ngoài nước và khởi nghiệp; hiểu rõ về ngành học, cách học làm sao đạt hiệu quả nhất.

Bên cạnh đó, với sự góp mặt của Dr Rose Nguyễn – Viện trưởng Học viện Khoa học Thẩm mỹ Quốc tế Paris, các học viên đã được chia sẻ những cơ hội, thời cơ và thách thức của ngành làm đẹp hiện này ở Việt Nam và thế giới, đào tạo hướng nghiệp – điểm mới trong chương trình đào tạo FPT Polytechnic năm nay và chương trình hướng nghiệp nâng cao.

Ngoài cơ hội gặp gỡ và lắng nghe những chia sẻ quý báu về ngành Làm đẹp đến từ các chuyên gia, học viên cũng đã có cái nhìn rõ nét hơn về điểm mới trong chương trình đào tạo FPT Polytechnic năm nay và Chương trình hướng nghiệp nâng cao khi giao lưu đại diện Bộ môn và Nhà trường.

Cùng xem lại những hình ảnh đánh nhớ ở sự kiện này nhé!

Đăng ký tư vấn

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *