Cơ hội nghề nghiệp rộng mở với bạn trẻ chọn học nghề Chăm sóc Da & Spa

Chăm sóc da – spa đang được coi là lĩnh vực ngành nghề thời thượng, ngày càng có nhiều cơ hội để phát triển. Theo đuổi con đường này, bạn trẻ có rất nhiều lựa chọn công việc cho tương lai.

Nhân viên lễ tân, tư vấn chăm sóc da tại các spa, trung tâm thẩm mỹ

Công việc này khá vừa sức cho những bạn vừa hoàn thành khoá học và đang muốn làm việc để nâng cao kỹ năng, rèn luyện giao tiếp. Công việc chính của bạn là tư vấn các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ, chăm sóc da, spa cho khách hàng; hướng dẫn khách làm thủ tục sử dụng dịch vụ; tiếp nhận & giải đáp khiếu nại/góp ý; phối hợp với các bộ phận khác để triển khai chương trình ưu đãi chăm sóc khách hàng… 

Thu nhập ngành tư vấn chăm sóc da: 6 – 8 triệu đồng

Chuyên viên tư vấn chuyên sâu tại các trung tâm thẩm mỹ

 Công việc này cần kinh nghiệm và khả năng tư vấn cao hơn nhân viên lễ tân, nhân viên tư vấn. Bạn sẽ tiếp nhận khách hàng có sẵn, tư vấn khách lựa chọn và sử dụng sản phẩm, dịch vụ tại Thẩm mỹ viện; Chăm sóc và tạo mối quan hệ lâu dài, bền vững với khách hàng. 

Thu nhập của tư vấn chuyên sâu tại trung tâm thẩm mỹ: 

7 – 10 triệu đồng

Nhân viên tư vấn mỹ phẩm tại các hãng mỹ phẩm

Đây là công việc được các hãng mỹ phẩm tuyển dụng khá nhiều, nhiệm vụ chính là tiếp xúc khách hàng, giới thiệu sản phẩm và tư vấn cách dùng các mặt hàng mỹ phẩm của doanh nghiệp. Ngoài lương cứng, bạn còn nhận được hoa hồng theo doanh thu sản phẩm. Nếu biết ngoại ngữ, đó cũng là một lợi thế lớn, giúp bạn có nhiều cơ hội làm việc trong các tập đoàn lớn.

Thu nhập (lương cứng + hoa hồng)

của nhân viên tư vấn mỹ phẩm: 15 – 20 triệu đồng

Chuyên viên chăm sóc da tại các trung tâm thẩm mỹ, bệnh viện da liễu

Để làm công việc này, bạn nên theo học một khoá chăm sóc da bệnh lý chuyên sâu. Có vốn kiến thức về y học, bạn sẽ dễ làm việc trong các bệnh viện da liễu hoặc trung tâm thẩm mỹ với vai trò chuyên viên chăm sóc da đặc biệt.

Thu nhập chuyên viên chăm sóc da: 7 – 10 triệu đồng

Giảng viên ngành Chăm sóc Da & Spa

Cùng với nhu cầu lớn về nhân lực ngành Chăm sóc Da & Spa, vị trí giảng viên cũng được nhiều trung tâm đào tạo thẩm mỹ mời chào về làm việc với mức lương hậu hĩnh. Để đứng trên bục giảng, bạn cần có kiến thức vững vàng, khả năng sư phạm tốt, truyền đạt thông tin rõ ràng đến học viên. Hãy dành thời gian làm việc để có thêm kiến thức, kinh nghiệm hoặc học thêm một khoá nghiệp vụ sư phạm để làm tốt công việc này nhé.

Thu nhập của giảng viên ngành chăm sóc Da & Spa: 

7 – 10 triệu đồng

Làm chủ, kinh doanh, quản lý các spa, chuỗi spa

Đây là mục đích của rất nhiều bạn trẻ khi theo học ngành Chăm sóc Da & Spa. Với nhu cầu làm đẹp ngày càng tăng cao, việc chủ kinh doanh spa thu lời hàng trăm triệu/tháng đã không còn là điều lạ. Tuy nhiên, bạn sẽ phải cân nhắc kỹ khi bỏ số vốn lớn ra đầu tư cơ sở vật chất, máy móc thiết bị cũng như tính toán kỹ các khoản thuê mướn, quản lý nhân lực.

Đối với vị trí quản lý Spa có trình độ ngoại ngữ tốt: Lương khởi điểm từ 1000 USD

Với khóa học Chăm sóc Da & Spa tại Poly K-Beauty (Thuộc Khoa chăm sóc sức khỏe & làm đẹp – Cao đẳng FPT), tất cả các giáo trình đều được Việt hóa theo tiêu chuẩn quốc tế được chuyển giao từ Hiệp hội đào tạo làm đẹp Hàn Quốc ACE. Bên cạnh đó, học viên được học trong một không gian hiện đại với cơ sở vật chất tối ưu, được chú trọng đào tạo kiến thức bài bản, và thực tập, rèn luyện kỹ năng nâng cao tay nghề tại hệ thống xưởng thực hành của Poly K-Beauty (Spa, Beauty Salon, Beauty Studio…).

Ngoài ra, nhằm giúp người học tiếp cận và hiểu rõ các công nghệ làm đẹp tiên tiến cũng như bắt nhịp cùng xu thế phát triển của ngành trên thế giới, công tác đào tạo cũng luôn được nhà trường quan tâm chú trọng, phát triển hàng ngày.

Đăng ký tư vấn

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *