Cô Tống Ngọc Hoa – nữ giảng viên tận tâm, say mê đem cái đẹp đến cho mọi người

Mang trong mình đam mê và những khát vọng lớn về ngành làm đẹp, cô Tống Ngọc Hoa gây tiếng vang với chuyên môn và tay nghề bậc thầy trong giới khi đảm nhiệm vị trí chủ nhiệm bộ môn Chăm sóc sức khỏe & làm đẹp tại Hệ thống đào tạo thẩm mỹ Quốc tế Poly K – Beauty.

“Hành trình đi tìm cái đẹp”

Như bao phụ nữ khác, cô Tống Ngọc Hoa từ nhỏ đã bộc lộ niềm yêu thích với cái đẹp, cô thích được làm đẹp cho bản thân và những người phụ nữ xung quanh. Cô luôn dành thắc mắc cho việc: “Tại sao makeup làm cho phụ nữ trở nên xinh đẹp trong vài giờ ngắn ngủi, mà không phải là vĩnh viễn?” và cô bắt đầu mong muốn theo đuổi, phát triển nghề nghiêm túc với ngành làm đẹp.

Song song lấy tấm bằng tốt nghiệp cử nhân quản lý giáo dục – Học viện quản lý giáo dục, cô Tống Ngọc Hoa đã dành nhiều thời gian và tâm huyết học thêm ngành làm đẹp. Sau khi tích lũy đủ kinh nghiệm và kiến thức cô thi tuyển vào làm giảng viên ngành Trang điểm nghệ thuật – Cao đẳng nghề công nghệ cao HN và sau đó chuyển sang Cao đẳng FPT Polytechnic đến nay.

Việc trở thành giảng viên tại Poly K-Beauty đã tạo ra cơ hội giúp cô Ngọc Hoa khẳng định vị thế của mình trên “đấu trường” ngành làm đẹp và cũng là nơi giúp cô truyền đạt những kiến thức và kinh nghiệm đã tích lũy được trong suốt thời gian qua cho các bạn trẻ – thế hệ tiềm năng của ngành làm đẹp.

Với niềm tâm huyết với nghề, tận tâm với trò cô Tống Ngọc Hoa đã đào tạo nhiều lớp học viên tốt nghiệp tay nghề cao. Ngoài ra, cô cũng sẽ đưa ra những lời khuyên bổ ích, truyền lửa đam mê và động lực, tạo nhiều cơ hội việc làm bởi ngoài công việc giảng viên cô còn là Giám đốc điều hành Dr. Anmytas – Chuỗi spa Tiến sĩ da liễu TM và siêu thị mỹ phẩm chính hãng uy tín, chuyên nghiệp.

Cô Tống Ngọc Hoa (bên tay phải) tại sự kiện khai chương của Dr. Anmytas

Thành công là vậy nhưng nữ giảng viên không cho phép bản thân được nghỉ ngơi. Cô liên tục tham gia các khóa học nâng cao, cập nhật những kiến thức mới nhất để học hỏi thêm kinh nghiệm và chuẩn mực nhất. Cô Tống Ngọc Hoa luôn đặt ra mục tiêu trong sự nghiệp với khát vọng đưa học viên Poly K-Beauty theo đuổi con đường làm đẹp chuyên nghiệp bằng kỹ năng và dịch vụ tốt nhất.

Mỗi khi nhắc tới con đường mà bản thân theo đuổi, cô Hoa đều cho rằng: “Để có thể giúp đỡ cho một ai đó, điều trước tiên bản thân mình phải là người có năng lực và làm những gì người khác cho là không thể làm được. Mình may mắn khi từ nhỏ đã biết điều mình yêu thích cái gì để rồi tự đặt ra cho mình những đích đến và dần dần chinh phục nó. Dĩ nhiên không phải con đường nào cũng dễ dàng nhưng được làm điều khiến mình hạnh phúc thì bản thân luôn sẵn sàng xông pha”.

Nặng lòng với những thế hệ trẻ có cùng đam mê!

Cô Tống Ngọc Hoa thường được các đồng nghiệp và mọi người công nhận không những bởi năng lực và còn bởi sự “mát tay” trong việc đào tạo ra những học viên cực kỳ xuất sắc, tiêu biểu. Bởi lẽ tại Poly K-Beauty, học viên của cô Hoa không chỉ được học các kiến thức chuyên ngành, những xu hướng mới nhất mà còn được học cách quản trị doanh nghiệp, xây dựng và điều hành cơ sở, kiến thức Marketing,…

Chia sẻ về môi trường giảng dạy ở Poly K-Beauty, cô cho biết: “Đến tận bây giờ mình vẫn rất tự hào về đội ngũ giảng viên, chuyên gia, bác sĩ tại Poly K-Beauty. Môi trường làm việc và học tập ở đây rất chuyên nghiệp, trang bị cơ sở vật chất hiện đại, giáo trình luôn được update những xu hướng mới nhất, đặc biệt với 90% thời gian học tập là thực hành nên khi học viên tốt nghiệp Poly K-Beauty đề sẽ có tay nghề cao, đáp ứng luôn được yêu cầu của doanh nghiệp”.

Trong suốt nhiều năm đứng trên bục giảng, bản thân cô Ngọc Hoa luôn luôn là người đến theo sát học viên, hướng dẫn tận tình nhất là khi thực hành để các học viên có những bài học chân thực nhất và có thể áp dụng thực tiễn. Cô luôn tạo điều kiện thuận lợi cho các bạn học viên được học tập và ra nghề với đầy nhiệt huyết.

Gắn bó với bao thế hệ học viên K-Beauty, cô tâm sự: “Mình coi học viên như những đứa con của mình, mong muốn cho các bạn học được những gì thiết thực nhất, tinh túy nhất. Mình thích nghề này, yêu nghề này, đúng câu “đi dạy vì đam mê”, mình chỉ quan tâm những giá trị mà mình có thể mang lại cho học viên và những ứng dụng thực tế ngoài thị trường để các bạn không bị bỡ ngỡ khi rời khỏi ghế nhà trường”.

Bên ngoài cô luôn giữ mối quan hệ thân thiết với đồng nghiệp và học viên

Nhìn lại những thành tích và đóng góp to lớn cho sự nghiệp đào tạo nên nguồn nhân lực có chất lượng cho ngành làm đẹp Việt Nam, cô Tống Ngọc Hoa quả là một hình mẫu của người phụ nữ hiện đại, thông minh, xinh đẹp, bản lĩnh là người vừa tâm vừa có tầm của hàng ngũ chuyên gia làm đẹp Việt. Để có được thành công như ngày hôm nay là cả một quá trình dài nỗ lực và không ngừng học tập, chúc cho cô ngày càng thành công hơn nữa với sứ mệnh đưa ngành làm đẹp Việt vươn tầm thế giới.

Đăng ký tư vấn

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *