Còn 50 chỉ tiêu tuyển sinh tại Poly K-Beauty Hồ Chí Minh

Poly K-Beauty Hồ Chí Minh tuyển sinh bổ sung với 50 chỉ tiêu nhập học ngành Làm đẹp: Chăm sóc da & Spa; Trang điểm nghệ thuật; Phun thêu thẩm mỹ; Công nghệ móng. Thời gian gian xét tuyển trước ngày 30 tháng 9 năm 2021. 

Từ đầu năm đến nay Poly K-Beauty Hồ Chí Minh đã thu hút được nhiều thí sinh 2K3 đăng ký nhập học với đam mê theo đuổi nghề làm đẹp. Tháng 9 này, Poly K-Beauty Hồ Chí Minh bổ sung 50 chỉ tiêu, thí sinh chỉ cần tốt nghiệp THCS đã có thể nhập học.

Thí sinh có thể lựa chọn phương thức xét tuyển online: Gửi bản mềm hồ sơ qua email/website, chuyển khoản học phí và gửi hồ sơ qua đường bưu điện về trường.

Nộp hồ sơ online TẠI ĐÂY 

Poly K-Beauty Hồ Chí Minh bổ sung chỉ tiêu

Những lý do thí sinh theo học tại Poly K-Beauty:

  • Môi trường đào tạo chuẩn Quốc Tế với chương trình đào tạo, giáo trình, máy móc được nhập từ nước ngoài. Học viên vừa được trau dồi những kiến thức ngành nghề và được thực hành tại lớp học.
  • Giảng viên là chuyên gia đầu ngành 100% có chứng chỉ Quốc Tế. Đội ngũ giảng viên tại là những chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực làm đẹp. Họ luôn là người truyền lửa, gương sáng cho các học viên của mình, đem đến những kinh nghiệm, bài học thực tiễn.
  • Với phương châm “Thực học – Thực nghiệp”, 90% học viên Poly K-Beauty được thực hành ngay trong quá trình học giúp học viên vững tay nghề khi còn đang ngồi trên ghế nhà trường.
  • Lành nghề trong thời gian ngắn: chỉ từ 4-8 tháng, học viên có thể bắt đầu đi làm ngay.
  • 100% học viên được hỗ trợ giới thiệu việc làm sau khi hoàn thành khóa học. Đây là điểm khác biệt chỉ có tại Poly K-Beauty.

Poly K-Beauty Hồ Chí Minh

Đăng ký tư vấn

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *