Công ty ShimexSG trao học bổng 60 triệu đồng cho học viên xuất sắc của Poly K-Beauty TP.HCM

Trong hội thảo chuyên đề “Liệu pháp Mesotheraphy – Tiêm căng bóng trẻ hóa GANA PNV+”, FPT Poly K-Beauty cùng công ty ShimexSG đã trao tặng 4 suất học bổng là khoá học “Ứng dụng công nghệ Mesotherapy” trị giá 60 triệu đồng cho các học viên xuất sắc, đạt thành tích cao trong các cuộc thi lớn. 

Buổi hội thảo chuyên đề “Liệu pháp Mesotheraphy – Tiêm căng bóng trẻ hóa GANA PNV+” do FPT Poly K-Beauty và công ty ShimexSG phối hợp tổ chức đã diễn ra vào chiều ngày 16/01/2019 tại cơ sở TP HCM. Sự kiện nhằm mục đích nâng cao kiến thức chuyên môn, tăng cường trải nghiệm cho toàn thể học viên, cựu học viên Poly K-Beauty. Chương trình có sự tham gia của các khách mời: ông Hà Tiến Lợi – CEO Công ty Shimex SG, ông Kim Hae Hyuk – giám đốc chuyên môn, bác sĩ Vũ Văn Tuệ – giảng viên đứng lớp, 7 bác sĩ khách mời, nhiều chủ Spa trên địa bàn thành phố.

Thầy Nguyễn Văn Tẩn (đứng thứ 2) và cô Trần Ngọc Sương (đứng thứ 4 từ trái sang) chụp ảnh cùng các đối tác.

Mở đầu hội thảo, thầy Nguyễn Văn Tẩn – giám đốc FPT Poly K-Beauty đại diện nhà trường gửi lời cảm ơn đến ShimexSG vì sự đồng hành trong suốt thời gian qua. Bên cạnh đó, Poly K-Beauty cũng giới thiệu một số hoạt động ý nghĩa nhằm gia tăng giá trị cho học viên trong năm 2019. Luôn đặt tiêu chí đào tạo lên hàng đầu, Poly K-Beauty thường xuyên phối hợp với các đơn vị uy tín trong ngành làm đẹp để tổ chức các buổi hội thảo chuyên sâu nhằm cung cấp cho học viên kiến thức về các xu hướng, công nghệ mới đang được quan tâm. Đây là cơ hội quý báu giúp các bạn học hỏi thêm những kiến thức mới, nâng cao tay nghề, hoàn thiện các kỹ năng cần có đối với một chuyên viên thẩm mỹ chuyên nghiệp.

Tiếp theo đó, dưới sự hướng dẫn của bác sĩ Vũ Văn Tuệ, các học viên Poly K-Beauty được giới thiệu về liệu pháp Mesotheraphy – Tiêm căng bóng trẻ hóa GANA PNV+ cả về mặt lý thuyết lẫn thực hành. Mesotherapy hay còn gọi là Meso, là một thủ thuật làm đẹp không xâm lấn được ra đời từ những năm 1950. Đây được coi như một liệu pháp sử dụng tiêm các loại vitamin, axit hyaluronic, enzyme, kích thích tố và chất chiết xuất từ thực vật giúp chống lão hóa làn da và săn chắc da cũng như loại bỏ chất béo dư thừa tùy vào vùng da được tiêm. Các bác sĩ tại mỗi trung tâm thẩm mỹ sẽ lựa chọn cũng như kết hợp nhiều hoạt chất và tiêm vào da của bạn nhằm nuôi dưỡng chuyên sâu và mang lại hiệu quả cao nhất. Đây được coi là xu thế làm đẹp sẽ gây sốt trong năm 2019.

Bác sĩ Vũ Văn Tuệ giới thiệu với các học viên Poly K-Beauty về liệu pháp Mesotheraphy – Tiêm căng bóng trẻ hóa GANA PNV+.

 

Đến với buổi hội thảo, ngoài việc được tiếp xúc với các kiến thức chuyên ngành hữu ích, học viên FPT Poly K-Beauty còn có cơ hội nhận những phần quà giá trị qua việc trả lời câu hỏi và  rút thăm trúng thưởng may mắn. Đây đều là những dụng cụ cần thiết cho các bạn trên con đường thẩm mỹ – làm đẹp đang theo đuổi như máy massage mina cầm tay V-Rang, hộp sản phẩm tinh chất MTS Gana Tox trẻ hóa da cao cấp với tinh chất cá hồi PDRN, mặt nạ firming Hydrgen… Ngoài ra, phía công ty ShimexSG đã trao tặng 4 suất học bổng là khoá học “Ứng dụng công nghệ Mesotherapy” trị giá 60 triệu đồng cho 2 học viên tốt nghiệp xuất sắc lớp giảng viên và 2 học viên đạt giải 2 và 3 của cuộc thi làm đẹp quốc tế Master Beauty Contest 2019 Việt Nam – Hàn Quốc vừa diễn ra tại Hà Nội.

Là một trong số các học viên Poly K-Beauty có mặt tại buổi chuyên đề, bạn Thái Thị Cẩm Thu chia sẻ: “Buổi học chuyên đề hôm nay rất thú vị, bổ ích, giúp em học được thêm nhiều kiến thức mới mẻ. Đây là động lực để em cũng như các bạn cố gắng hoàn thành tốt chương trình học nhằm sớm thực hiện ước mơ của mình”.

Cùng xem thêm một số hình ảnh trong hội thảo chuyên đề “Liệu pháp Mesotheraphy – Tiêm căng bóng trẻ hóa GANA PNV+” do FPT Poly K-Beauty cùng công ty ShimexSG phối hợp tổ chức.

Đăng ký tư vấn

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *