Công ty thẩm mỹ quốc tế Trung Quốc chia sẻ công nghệ làm đẹp với học viên Poly K-Beauty

Buổi học chuyên đề với sự tham gia của Công ty thẩm mỹ quốc tế Sun Hope Vân Nam (Trung Quốc) đã mang lại cho học viên FPT Poly K-Beauty trải nghiệm về công nghệ điêu khắc body, giảm béo, tạo mặt V-line hoàn toàn mới.

Buổi học chuyên đề được về công nghệ điêu khắc body, giảm béo, tạo mặt V-line được Hệ thống đào tạo thẩm mỹ Hàn Quốc Poly K-Beauty cơ sở Hà Nội và Công ty thẩm mỹ quốc tế Sun Hope Vân Nam (Trung Quốc) phối hợp tổ chức, diễn ra vào sáng ngày 5/3/2019.

Buổi học thu hút đông đảo sự quan tâm tham gia của học viên và các khách mời là chủ Spa ở khu vực Hà Nội muốn tiếp thu công nghệ mới để áp dụng vào cơ sở của mình.

Dù phải vượt chặng đường khá xa để tham gia buổi học chuyên đề nhưng phía Công ty thẩm mỹ quốc tế Sun Hope Vân Nam vẫn không giấu được sự vui mừng khiđược hợp tác với đơn vị giáo dục có uy tín trong ngành thẩm mỹ – làm đẹp như FPT Poly K-Beauty. Với sự nhiệt tình, nồng hậu, bà Lý Phương Liên – tổng giám đốc chi nhánh Vân Nam và cô Lý Quỳnh Mai – phó giám đốc đã mang lại cho học viên Poly K-Beauty những giờ phút học hỏi, thực hành vô cùng hữu ích, thú vị.

Bà Lý Phương Liên – tổng giám đốc chi nhánh Vân Nam giới thiệu về quy mô công ty tại thị trường Trung Quốc.

Công ty thẩm mỹ quốc tế Sun Hope là doanh nghiệp có tiếng tại thị trường Trung Quốc, dành được nhiều giải thưởng lớn cả trong nước lẫn quốc tế, chuyên về chăm sóc sức khoẻ, sắc đẹp và điều trị nội tiết. Được thành lập từ năm 1965, cho đến nay công ty đã có hơn 10.000 chi nhánh trên toàn lãnh thổ Trung Quốc, trong đó riêng tại Vân Nam có hơn 400 cửa hàng.

Theo cô Lý Quỳnh Mai – phó giám đốc công ty chi nhánh Vân Nam, ngành công nghiệp làm đẹp tại Trung Quốc nói riêng và trên toàn thế giới nói chung đang có bước phát triển nhảy vọt trong những năm gần đây. Theo một nghiên cứu tại Trung Quốc, 18% chi tiêu của người dân là dành cho làm đẹp. Thị trường ngày càng mở rộng khiến những người theo nghề thẩm mỹ – làm đẹp cần không ngừng phát triển, tìm tòi, đưa những công nghệ mới phục vụ khách hàng. Tham gia buổi học chuyên đề, Công ty thẩm mỹ quốc tế Sun Hope Vân Nam giới thiệu đến các học viên công nghệ điêu khắc body, giảm béo, tạo mặt V-line với loạt liệu trình máy đặc biệt.

Cô Lý Quỳnh Mai – phó giám đốc công ty chi nhánh Vân Nam giới thiệu về các công nghệ đang được công ty sản xuất và phân phối.
Công nghệ trẻ hoá da…
… và điêu khắc body, giảm béo được giới thiệu tại lớp học.

Chia sẻ về buổi học chuyên đề, cô Tống Ngọc Hoa – trưởng bộ môn Chăm sóc sức khoẻ & Làm đẹp – Cao đẳng FPT Polytechnic, giảng viên FPT Poly K-Beauty cho biết: “Với mong muốn đưa công nghệ quốc tế đến với học viên – những chủ spa trong tương lai, FPT Poly K-Beauty tổ chức nhiều buổi học chuyên đề với sự tham dự của các chuyên gia đầu ngành trong và ngoài nước, nhằm nâng cao kiến thức, kỹ năng thực tế cho các bạn. Điều này nhằm giúp học viên tiếp thu thêm nhiều kiến thức, kỹ năng cũng như xu hướng phát triển trên toàn cầu”.

Vững vàng kiến thức, tự tin về tay nghề và bản lĩnh, chuyên nghiệp trong làm việc là những điểm nổi bật mà Poly K-Beauty đang theo đuổi nhằm tạo nên các thế hệ chuyên gia làm đẹp tài năng cho Việt Nam.

Đăng ký tư vấn

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *