Cùng ngắm vẻ đẹp trong vắt của nàng Hot girl Quảng Ngãi có đam mê với nghề Chăm sóc sắc đẹp

Gặp Trần Thị Kiều trong một buổi thực hành của lớp chăm sóc da K24 Poly K-Beauty, sự năng động và tươi tắn của cô nàng đã thu hút ánh mắt của người đối diện. Không như các bạn trẻ các theo đuổi con đường đại học, Trần Thị Kiều lựa chọn nghề Chăm sóc sắc đẹp tại Poly K-Beauty, cùng nhìn lại hành trình của cô Hot girl Quảng Ngãi này nhé.

Yêu thích nghề làm đẹp từ khi ngồi trên ghế giảng đường cấp 3 và lựa chọn Poly K-Beauty làm nơi gửi gắm ước mơ sau này, khi được hỏi tại sao lựa chọn nghề làm đẹp, Kiều chia sẻ: “Em lựa chọn nghề thứ nhất là vì em thích làm đẹp, khi học nghề em có thêm nhiều kinh nghiệm chăm sóc da để mình luôn trẻ trung, xinh đẹp. Thứ 2 là em nhận định nhu cầu làm đẹp của pháu nữ Việt Nam đã và đang ngày càng cao, vì vậy nguồn nhân lực nghề chăm sóc sắc đẹp ngày càng thiếu.”

Trần Thị Kiều cùng các bạn trong một buổi học tại Poly K-Beauty

Tốt nghiệp cấp 3 ở vùng quê đầy nắng và gió Quảng Ngãi xa xôi nên cha mẹ của Kiều vẫn còn cứng nhắc trong việc cho con theo nghề chăm sóc sắc đẹp vì vậy thời điểm lựa chọn đi theo nghề chăm sóc sắc đẹp có lẽ là thời điểm khó khăn của Kiều: “Ba mẹ và bạn bè em luôn muốn em đi học đại học như các bạn khác cùng lứa tuổi nên khi lựa chọn học nghề làm đẹp này em gặp rất nhiều khó khăn về sự áp đặt của gia đình. Chính vì vậy, thời gian là học sinh lớp 12 em rất áp lực về việc lựa chọn nghề nghiệp sau tốt nghiệp.”

Vẻ đẹp trong trẻo của cô gái Quảng Ngãi có đam mê với nghề làm đẹp

Mặc dù gia đình phản đối nhưng cô gái nhỏ ấy vẫn quyết tâm theo nghề mà mình thích, giờ đây, nhìn nụ cười luôn nở trên gương mặt xinh đẹp ấy như đang được sống hết mình với niềm yêu thích của bản thân: “Học ơi Poly thì em thấy không có gì là khó khăn. Vì không chỉ trong giờ học mà ngoài giờ tụi em vẫn được các cô theo dõi và chỉ dạy rất nhiệt tình. Những kiến thức từ cơ bản tới nâng cao thì rất nhiều, bên cạnh đó, các cô còn chỉ cho em về sự tỉ mỉ và chuyên nghiệp của nghề Spa. Sau thời gian học tại Poly K-Beauty, em càng cảm thấy mình đã lựa chọn đúng.”

Nói về thành công của mình trong thời gian học tại đây, cô nàng Quảng Ngãi thật thà đó chia sẻ: “Em cảm thấy thành công của mình đó là đã thực hiện hết các yêu cầu của Thầy cô đưa ra, có thời gian em lại tìm hiểu thêm về ngành. Sắp tới có buổi Thi học kỳ 1, em tin với những kiến thức đã được học, em sẽ làm tốt phần thi của mình.”

Kiều trong một hội thảo Spa do Poly K-Beauty tổ chức

Cũng như bao bạn trẻ chưa có kinh nghiệm nghề nghiệp cho bản thân, khi được hỏi về định hướng trong tương lai của mình, Kiều chia sẻ: “Sau khi học xong em sẽ tìm cho mình một nơi làm việc, một người chủ dẫn dắt, để em học hỏi thêm kinh nghiệm và hiểu biết sâu hơn về lĩnh vực này. Sau đó, em sẽ cố gắng tham gia các cuộc thi từ đó nâng cao tay nghề và mở cho riêng mình một Spa chuyên nghiệp.”

Với những nỗ lực và cố gắng đã vượt qua khó khăn trong một thời gian dài, mong rằng Kiều sẽ thành công trên con đường theo đuổi ước mơ. Cùng tìm hiểu nghề làm đẹp tại Poly K-Beauty tại đây!

Đăng ký tư vấn

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *