Cùng nhìn lại những “Người lái thuyền” dẫn dắt các bạn học viên Poly K-Beauty TP.HCM

Trên con đường học vấn, ai cũng có những người thầy, người cô dẫn dắt và chỉ bảo những kiến thức có ích trên đường đời sau này. Đặc biệt là những giảng viên Poly K-Beauty, những kiến thức các thầy/cô gửi tới các bạn học viên là những kiến thức giúp các bạn nuôi sống bản thân và gia đình của mình. Cùng nhìn lại những gương mặt Thầy/cô Poly K-Beauty và những lời nhắn nhủ tới các bạn học viên.

Cô Trần Ngọc Sương – trưởng Bộ môn, giảng viên Chăm sóc sức khoẻ và sắc đẹp

Cô Trần Ngọc Sương – Trưởng bộ môn – Giảng viên Chăm sóc da & Spa – “Thành công là một quá trình nỗ lực vượt qua bản thân mình. Chúng ta không ai lại không mong muốn được thành công.”

Cô Nguyễn Thị Phương Mai – Bộ môn Chăm sóc da & Spa

Cô Nguyễn Thị Phương Mai – Giảng viên bộ môn Chăm sóc da & Spa – “Chăm sóc sắc đẹp là cả một triết lý mà mọi hành động đều phải được xuất phát từ sự thật và tình yêu cái đẹp”

Cô Mông Bửu Bửu – Giảng viên bộ môn Phun xăm thẩm mỹ

Cô Mông Bửu Bửu – Giảng viên bộ môn Phun xăm thẩm mỹ – “Đừng bao giờ cúi đầu. Hãy luôn ngẩng cao. Nhìn thẳng vào mắt thế giới.”

Cô Nguyễn Thị Kiều My – Giảng viên bộ môn Chăm sóc da & Spa

Cô Nguyễn Thị Kiều My – Giảng viên bộ môn Chăm sóc da & Spa – “Không bao giờ là quá muộn để bắt đầu.”

Cô Huỳnh Thị Kim Cương – Giảng viên bộ môn Chăm sóc da & Spa

Cô Huỳnh Thị Kim Cương – Giảng viên bộ môn Chăm sóc da & Spa – “Mọi công việc thành đạt đều nhờ sự kiên trì và lòng đam mê.”

Cô Nguyễn Thị Cẩm Nhung – Giảng viên bộ môn Chăm sóc da & Spa

Cô Nguyễn Thị Cẩm Nhung – Giảng viên bộ môn Chăm sóc da & Spa – “Thành công không đo bằng độ tuổi, thành công là thước đo của sự nỗ lực và tận tâm.”

Thầy Nguyễn Trọng – Giảng viên bộ môn Trang điểm nghệ thuật

Thầy Nguyễn Trọng – Giảng viên bộ môn Trang điểm nghệ thuật – “Để thành công, thái độ cũng quan trọng ngang bằng khả năng.”

Cô Đỗ Duy Kim Ngọc Các – Giảng viên bộ môn Trang điểm nghệ thuật

Cô Đỗ Duy Kim Ngọc Các – Giảng viên bộ môn Trang điểm nghệ thuật – “Những thành tựu vĩ đại không được gặt hái bằng sức mạnh mà bằng sự kiên trì.”

Cô Đỗ Duy Kim Ngọc Các – Giảng viên bộ môn Trang điểm nghệ thuật

Cô Trần Thị Phương Thuý – Giảng viên bộ môn Chăm sóc da & Spa – “Những thành tựu vĩ đại không được gặt hái bằng sức mạnh mà bằng sự kiên trì.”

Cô Trần Thị Thanh Tuyền – Giảng viên bộ môn Chăm sóc da & Spa

Trần Thị Thanh Tuyền – Giảng viên bộ môn Chăm sóc da & Spa – “Đừng phấn đấu để thành công mà hãy phấn đấu để mình có ích.”

Một năm cũ đã qua đi, đón chào một năm mới đang tới, chúc các thầy/cô Poly K-Beauty dồi dào sức khỏe và luôn giữ được lòng nhiệt tình của mình để đồng hành cùng các bạn học viên Poly K-Beauty.

Đăng ký tư vấn

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *