Cùng Poly K-Beauty khám phá công nghệ điều trị tận gốc nám, tàn nhang O2 SPS

Buổi hội thảo chuyên đề “Ứng dụng công nghệ điều trị tận gốc nám, tàn nhang O2 SPS” do Khoa Làm đẹp – CĐ FPT (FPT Poly K-Beauty) kết hợp cùng công ty Amaros Việt Nam tổ chức hứa hẹn sẽ mang đến những kiến thức hữu ích về cách chăm sóc da cho các học viên, chủ spa, người đang hoạt động trong lĩnh vực thẩm mỹ – làm đẹp.

Theo nghiên cứu, 15% phụ nữ ở độ tuổi từ 28 đến 30 bắt đầu có hiện tượng nám nhẹ, 40% phụ nữ trên 30 bị nám ở cấp độ nặng hơn. Những đốm nâu, mảng đen đáng ghét trên da mặt khiến nhiều chị em không tự ti. Chính vì vậy, việc loại trừ tận gốc các dấu vết đáng ghét này trên làn da là một trong những vấn đề được phái đẹp đặc biệt quan tâm.

Với mục đích chia sẻ cho các học viên, chủ spa, kỹ thuật viên Spa có thêm kiến thức về sắc tố da, điều trị nám, tàn nhang tận gốc từ những kiến thức chuyên gia chia sẻ cũng như được trải nghiệm công nghệ thải độc da điều trị tận gốc nám, tàn nhang mới nhất đến từ Hàn Quốc, Khoa Làm đẹp – CĐ FPT (FPT Poly K-Beauty) kết hợp cùng công ty Amaros Việt Nam sẽ tổ chức buổi hội thảo chuyên đề “Ứng dụng công nghệ điều trị tận gốc nám, tàn nhang O2 SPS”. Chương trình hoàn toàn miễn phí cho tất cả mọi người đến tham dự.

Nếu bạn quan tâm đến sức khoẻ cho làn da và mong muốn giữ được ngoại hình rạng rỡ, không tì vết, hãy đăng ký tham gia chương trình đặc biệt này. Buổi hội thảo được tổ chức từ 8h30 đến 12h00 ngày 06/10/2018 tại Hội trường 307, tầng 3 Trường Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic, Hàm Nghi, Mỹ Đình 1, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Đăng ký tại đây: https://goo.gl/forms/EioSQQskrPJ1Rw5U2

Mọi thắc mắc mời các bạn liên hệ Hotline: 0916749900 hoặc truy cập Website: https://kbeauty.fpt.edu.vn/

Đăng ký tư vấn

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *