Cùng Poly K-Beauty khám phá công nghệ trẻ hoá, xoá nhăn cho làn da Á Đông 2018

Hội thảo “Khám phá công nghệ trẻ hoá, xoá nhăn cho làn da Á Đông 2018” được Poly K-Beauty tổ chức nhằm giúp các chuyên gia lĩnh vực làm đẹp, chủ Spa cùng học hỏi kiến thức, nâng cao chuyên môn. Sự kiện diễn ra tại Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic với sự tham gia của các bác sỹ, chuyên viên, kỹ thuật viên Chăm sóc da – Spa đầu ngành.

Hội thảo “Khám phá công nghệ trẻ hoá, xoá nhăn cho làn da Á Đông 2018” được tổ chức với mục đích giúp các chuyên gia lĩnh vực làm đẹp, chủ Spa nâng cao kiến thức chuyên sâu về da lão hoá, nguyên nhân hình thành cơ chế tác động, cập nhật những công nghệ hiệu quả, an toàn nhất thị trường… Tham gia chương trình, các bác sỹ, chuyên viên ngành Chăm sóc da và Spa sẽ hướng dẫn người tham dự khám phá một phác đồ điều trị da lão hoá hiệu quả bậc nhất hiện nay với mức chi phí thấp mà ai cũng có thể làm được. Ngoài ra, hội thảo cũng dành thời gian để mọi người giao lưu với những chuyên gia đầu ngành về điều trị các bệnh lý về da, trải nghiệm thực tế sự thay đổi kỳ diệu của khách hàng sau một lần thực hiện.

Hội thảo sẽ được tổ chức tại từ 8h30 ngày 3/5/2018 tại Hội trường 307, Cao đẳng thực hành FPT, phố Hàm Nghi, Mỹ Đình, Hà Nội. Để tham gia, mời các anh/chị liên hệ trực tiếp theo số hotline 0916 74 9900 (Mr Lực) hoặc để lại thông tin tại phần comment/inbox của fanpage Hệ thống đào tạo thẩm mỹ Hàn Quốc Poly K-Beauty.

Đăng ký tư vấn

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *