Cùng Poly K-Beauty tìm hiểu công nghệ phun xăm thẩm mỹ Hàn Quốc

Phun xăm thẩm mỹ là công nghệ làm đẹp đang rất thịnh hành và được nhiều người trên thế giới ưa chuộng. Tại Việt Nam, phương pháp này phát triển rầm rộ vài năm trở lại đây và được nhiều người quan tâm. Với mong muốn giúp mọi người có cái nhìn tổng thể và hiểu hơn về công nghệ này, Hệ thống Đào tạo Thẩm mỹ Poly K-Beauty đã tổ chức buổi chuyên đề giới thiệu về phun xăm thẩm mỹ chân mày vào sáng ngày 25/05.

Buổi workshop được diễn ra dưới sự hướng dẫn của cô Nguyễn Thị Minh Trang – một chuyên gia lâu năm trong nghề, đồng thời là giảng viên quốc tế ACE về Make up và sự tham dự của gần 40 học viên. Có thể nói phun xăm thẩm mỹ là công nghệ làm đẹp khá phổ biến hiện nay, đặc biệt là phun xăm chân mày được nhiều phụ nữ tin dùng với mong muốn có được vẻ bề ngoài tự tin hơn. Tuy nhiên, để có được một nét đẹp hài hòa với tổng thể khuôn mặt, bạn cần quan tâm hơn về nhiều yếu tố. Cô Trần Ngọc Sương – Giám đốc đào tạo Poly K-Beauty chia sẻ: “Chất lượng cuộc sống ngày càng đi lên, việc làm đẹp được nhiều người quan tâm, nhưng để tạo nên một vẻ đẹp phù hợp với bản thân và gây ấn tượng với người nhìn, bạn cần có sự tinh tế.”

Cô Minh Trang chia sẻ cùng các học viên Poly K-Beauty kiến thức về nghề phun xăm thẩm mỹ.

Tại buổi chuyên đề, các học viên được giới thiệu về công nghệ phun xăm thẩm mỹ, những kiến thức để bắt kịp trào lưu làm đẹp hiện đại và hiểu hơn về những dụng cụ dùng trong lĩnh vực này. Cũng trong buổi workshop, người tham dự được khơi mở và hướng dẫn cách làm đẹp để trông thật tự nhiên, những mẫu hình dáng chân mày hài hòa với khuôn mặt, nhuộm màu sắc chân mày ra sao để hợp với màu da, màu tóc… Đây là những điều thường bị bỏ qua khi làm đẹp. Chúng ta phải hiểu bản chất vừa trong vừa ngoài, mối tương tác giữa những yếu tố quanh mình và trên cơ thể mình để điều chỉnh và tạo nên một vẻ đẹp thực sự tỏa sáng.

Các học viên được thực tế trên gương mặt mẫu thật.

Là một trong những học viên tham dự, bạn Phương Uyên cho biết: “Mình rất thích và ấn tượng với những buổi chuyên đề do Poly K-Beauty tổ chức. Các buổi hội thảo đã cung cấp cho mình nhiều kiến thức hay, bổ ích, không chỉ là cách làm đẹp bên ngoài, mà các học viên còn được hướng dẫn để khám phá vẻ đẹp toàn diện và ứng dụng các nguyên tắc làm đẹp thích hợp nhất. Với buổi hướng dẫn công nghệ phun xăm thẩm mỹ chân mày này, chúng mình hiểu hơn về cách chọn hình dáng, màu sắc chân mày cho phù hợp với khuôn mặt cũng như quy trình thực hiện. Bên cạnh đó, với kỹ thuật làm này, người dùng sẽ có được 7-10 ngày để áp dụng thử trước khi quyết định sẽ chọn hay thay đổi hình dáng chân mày khác.”

Các bạn học viên đang chú ý lắng nghe những chia sẻ của cô Trang

Là một trong những trường đào tạo về ngành thẩm mỹ – làm đẹp uy tín và hàng đầu tại Việt Nam, Poly K-Beauty luôn đảm bảo mang đến cho người học những kiến thức và kỹ năng bài bản, chuyên sâu, cũng như bắt nhịp cùng với xu hướng phát triển của ngành làm đẹp trên thế giới.

Bộ công cụ, mỹ phẩm và mẫu thật được trường hỗ trợ các bạn trong suốt quá trình học.

Hệ thống đào tạo thẩm mỹ Hàn Quốc FPT Poly K-Beauty đang có chương trình ưu đãi “Nhập học ngay – Tặng quà liền tay” cho các bạn đăng ký học trong tháng 05 và 06/2018. Ưu đãi gồm có:

  • Quà tặng là bộ máy phun xăm, công cụ và da để thực hành trị giá lên đến 2,000,000đ 
  • Cơ hội nhận học bổng trị giá 15,000,000đ từ Công ty Shimex Saigon (20 học viên có thành tích học tập năm 2018).
  • Ưu đãi gói dịch vụ cao cấp tại K-Beauty Spa và Hair Salon: GIẢM từ 10 – 20%.

Đăng ký học ngay để nhận ưu đãi. Click TẠI ĐÂY!

Đăng ký tư vấn

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *