Cựu chuyên gia tài chính dành giải xuất sắc bộ môn Kỹ thuật phun môi trên da 3D tự chọn

Từng đảm nhiệm công việc tư vấn tài chính hoàn toàn không liên quan đến lĩnh vực thẩm mỹ, thế nhưng cơ duyên đã đưa Nguyễn Thị Xuyên đến với ngành làm đẹp. Trải qua thời gian nỗ lực, đến nay tên tuổi của cô đã được biết đến rộng rãi trong giới phun xăm thẩm mỹ. Mới đây nhất, cô đã đạt giải xuất sắc tại bộ môn Kỹ thuật phun môi trên da 3D tự chọn tại cuộc thi Worldwide Beauty Contest 2019.

Qua sự giới thiệu của những người đồng nghiệp trong nghề, Nguyễn Thị Xuyên biết tới cuộc thi Worldwide Beauty Contest 2019. Với mong muốn giao lưu học hỏi, tăng thêm kinh nghiệm và kiến thức, cô quyết định đăng ký tham gia. “Khó khăn lớn nhất của mình trong quá trình tham gia cuộc thi là không có nhiều thời gian để tập luyện. Đến sát ngày thi, mình phải tạm dừng mọi công việc tại quê lên TP HCM tập luyện trong 2 ngày 2 đêm liên tục. Rất may có được sự hỗ trợ nhiệt tình của các chuyên gia trong ban tổ chức, đặc biệt là cô Minh Trang và cô Bửu Bửu, mình mới có thể chuẩn bị chu toàn cho ngày thi chung kết”, Nguyễn Thị Xuyên chia sẻ.

Nguyễn Thị Xuyên chụp ảnh lưu niệm cùng các thí sinh trong cuộc thi.

Worldwide Beauty Contest 2019 là cuộc thi lớn đầu tiên mà Xuyên tham gia nên cũng cô vẫn còn nhiều bỡ ngỡ, hồi hộp. Nhưng may mắn là cô nhận được sự ủng hộ và hỗ trợ từ gia đình, đồng nghiệp.

Bài dự thi của Nguyễn Thị Xuyên được ban giám khảo đánh giá tương đối tốt, nhưng đối với Xuyên thì chưa thực sự hài lòng, tuy hoàn thành bài thi thành công nhưng bởi một phần từ tâm lý nên tác phẩm chưa phải hoàn hảo 100% như mong muốn bản thân. Cô cảm thấy mình còn phải học hỏi nhiều hơn nữa để nâng cao tay nghề. Xuyên đánh giá cao kỹ năng, tay nghề của các thí sinh thi cùng. Mỗi bạn đều có 1 tố chất, thế mạnh riêng khiến cô phải học hỏi.

Nguyễn Thị Xuyên đạt giải xuất sắc tại cuộc thi Worldwide Beauty Contest 2019 bộ môn Kỹ thuật phun môi trên da 3D tự chọn .

Qua cuộc thi, Nguyễn Thị Xuyên gửi lời cảm ơn trân thành tới ban giám khảo cùng những chia sẻ góp ý từ chuyên gia. “Chúc ban tổ chức có nhiều cuộc thi thành công hơn nữa, trong thời gian tới mình sẽ cố gắng nâng cao bản thân, tham gia nhiều cuộc thi để thử sức trong lĩnh vực làm đẹp”, cô cho biết.

Nguyễn Thị Xuyên nhận giải thưởng từ ban tổ chức.

Xin được chúc Nguyễn Thị Xuyên sẽ luôn thành công trên con đường mình lựa chọn.

Đăng ký tư vấn

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *