Đại học nổi tiếng Hàn Quốc mong muốn đón học viên Poly K-Beauty sang du học

Trong khuôn khổ buổi làm việc giữa Đại học Suseong Hàn Quốc với Hệ thống đào tạo thẩm mỹ Hàn Quốc Poly K-Beauty, hai bên đã cùng bàn bạc các nội dung về trao đổi trong lĩnh vực học tập, hợp tác văn hóa, nhân sự, cũng như giao lưu về quản lý nghiệp vụ, cơ sở hạ tầng.

Chiều ngày 6/12/2018, tại Cao đẳng FPT Polytechnic đã diễn ra buổi làm việc giữa Hệ thống đào tạo thẩm mỹ Hàn Quốc Poly K-Beauty và Đại học Suseong – một trong những đơn vị đào tạo hàng đầu Hàn Quốc. Theo đó, hai bên đã cùng bàn bạc các nội dung về trao đổi trong lĩnh vực học tập, hợp tác văn hóa, nhân sự, cũng như giao lưu về quản lý nghiệp vụ, cơ sở hạ tầng.

Đại diện của đoàn công tác Hàn Quốc có bà Kim Sun Soon, hiệu trưởng Đại học Suseong, ông Kim Keon Woo, phó hiệu trưởng và ông Kim Jin Hyun, Phó giám đốc công ty giáo dục Kim’s Study Abroad. Về phía Cao đẳng FPT Polytechnic có ông Vũ Chí Thành – giám đốc Cao đẳng FPT Polytechnic, giám đốc Hệ thống đào tạo thẩm mỹ Hàn Quốc Poly K-Beauty và bà Vũ Thu Hiền, chánh văn phòng Cao đẳng FPT Polytechnic.

Mở đầu buổi làm việc, ông Vũ Chí Thành đã giới thiệu về Cao đẳng FPT Polytechnic và Hệ thống đào tạo thẩm mỹ Hàn Quốc Poly K-Beauty. Được thành lập vào tháng 10/2016, Poly K-Beauty là thành quả hợp tác giữa Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic, Plus International và Hiệp hội đào tạo làm đẹp Hàn Quốc (ACE), chuyên đào tạo các khóa học ngắn hạn lấy chứng chỉ Quốc tế trong lĩnh vực Thẩm mỹ – Làm đẹp. Với chương trình đào tạo được thiết kế khoa học, học viên của Hệ thống đào tạo thẩm mỹ Hàn Quốc Poly K-Beauty được tiếp nhận những kiến thức từ tổng quan đến chi tiết của thực tế nghề nghiệp với hơn 90% thời lượng thực hành trên các thiết bị, cơ sở đào tạo hiện đại chuẩn quốc tế. Giáo trình được chuyển ngữ từ tiếng Anh/Hàn sang tiếng Việt để học viên dễ dàng tiếp thu. Chương trình học được tích hợp các kiến thức về Quản trị kinh doanh, Marketing, Truyền thông để học viên tự làm chủ sau khi tốt nghiệp. 

Dù vừa đáp chuyến bay dài 4 tiếng từ Hàn Quốc tới Việt Nam nhưng đại diện phía Đại học Suseong hết sức hào hứng với buổi làm việc và đặt nhiều kỳ vọng vào việc hợp tác giữa hai bên trong thời gian tới. Đại học Suseong hiện đào tạo 25 chuyên ngành, trong đó có những ngành mũi nhọn nhận được nhiều sự quan tâm của sinh viên Hàn Quốc như Chăm sóc sắc đẹp, Trang điểm, Du lịch – Khách sạn, Y tế. Ba năm trước, người đẹp đăng quang ngôi vị Hoa hậu Hàn Quốc là sinh viên ngành Chăm sóc sắc đẹp của trường. Đến với Việt Nam lần này, bà Kim Sun Soon, hiệu trưởng Đại học Suseong nhấn mạnh: “Tôi mong sự hợp tác giữa Đại học Suseong và Cao đẳng FPT Polytechnic cũng như Hệ thống đào tạo thẩm mỹ Hàn Quốc Poly K-Beauty diễn ra thuận lợi, tốt đẹp, tạo tiền đề thành công cho hoạt động trao đổi sinh viên quốc tế giữa hai nước. Ngoài ra, chúng tôi còn muốn đưa những chương trình đào tạo tốt nhất của đại học Suseong sang Việt Nam để nâng cao chất lượng học tập của sinh viên, học viên trong trường”.

Bà Kim Sun Soon, hiệu trưởng Đại học Suseong và ông Vũ Chí Thành, Giám đốc Cao đẳng FPT Polytechnic đặt nhiều kỳ vọng về việc xây dựng cộng đồng sinh viên làm đẹp quốc tế trong buổi làm việc này.

Ông Kim Keon Woo, phó hiệu trưởng Đại học Suseong cũng bổ sung thêm, ban lãnh đạo nhà trường được biết Poly K-Beauty đang là đơn vị đào tạo ngành thẩm mỹ – làm đẹp có uy tín, chất lượng chuẩn Hàn tại Việt Nam nên mong muốn được đẩy mạnh hợp tác trong lĩnh vực này. Theo đó, khi hai bên hiểu rõ về nhau hơn sẽ có nhiều hướng triển khai hợp tác, trao đổi học tập về chuyên ngành làm đẹp. Đây cũng là mũi nhọn của Đại học Suseong trong nhiều năm qua.

“Khi sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic và học viên Poly K-Beauty hoàn thành chương trình học, được nhà trường đảm bảo chất lượng thông qua các bằng cấp, các bạn có thể tham gia chương trình trao đổi học tập tại Đại học Suseong, Hàn Quốc. Giảng viên có thể được tham gia các chương trình liên kết đào tạo và nhận chứng chỉ quốc tế. Hai phía nhà trường sẽ kết hợp để cùng tổ chức các hoạt động cho sinh viên tại cả 2 đầu cầu Việt Nam và Hàn Quốc”, ông Kim Jin Hyun, Phó giám đốc công ty giáo dục Kim’s Study Abroad chia sẻ thêm về cơ hội phát triển của 2 trường nếu cùng ký kết thoả thuận hợp tác lần này.

Hệ thống đào tạo thẩm mỹ Hàn Quốc Poly K – Beauty được thành lập vào tháng 10/2016, qua sự hợp tác liên kết giữa Cao đẳng Thực hành FPT Polytechnic và Hiệp hội đào tạo làm đẹp Hàn Quốc (ACE) – Tổ chức phi lợi nhuận thuộc Bộ Giáo dục Hàn Quốc. Với việc đào tạo bài bản các kiến thức, kỹ năng nghề trong quá trình học, sau khi tốt nghiệp, học viên sẽ được nhận các chứng chỉ của Đại học FPT, của Hiệp hội Đào tạo thẩm mỹ Hàn Quốc ACE, Chứng chỉ Quốc tế của International Professional Standards Network (IPSN), được công nhận tại: Australia, New Zealand, Nhật Bản, Hong Kong, Hàn Quốc.

Đăng ký tư vấn

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *