Đam mê hội họa, cô nàng 9x Nguyễn Yến Nhi theo đuổi makeup chuyên nghiệp

Gặp gỡ chủ nhân hai tác phẩm Makeup Artist “Nàng thơ” khiến mọi người siêu lòng – cô nàng đến từ Đồng Tháp – Nguyễn Yến Nhi sinh năm 1997, học viên K5 ngành Trang điểm nghệ thuật tại Poly K-Beauty Hồ Chí Minh. 

Dù mới làm quen 1/5 kỹ thuật Makeup, tác phẩm của Nguyễn Yến Nhi nhận lại nhiều lời khen từ mọi người. Biết rằng bạn là một trong những học trò “cưng“ của giảng viên Dương Phương Thúy – Trưởng bộ môn Trang điểm nghệ thuật Hồ Chí Minh. Chính vì thế kỹ thuật tay nghề makeup của Yến Nhi cũng được thừa hưởng từ cô giáo của mình.

Đầu tiên lấy ý tưởng từ ngọc trai, lựa chọn màu ánh đồng làm màu sắc chủ đạo cho tác phẩm
Tác phẩm thứ 2 lấy ý tưởng từ những bông hoa yêu thích và sắc cam được làm chủ đạo

Khởi đầu từ niềm đam mê hội họa và xem các clip makeup trên mạng vì thế cô nàng quyết định theo học makeup chuyên nghiệp. Qua quá trình tìm hiểu Yến Nhi bắt đầu nghiêm túc theo đuổi nghề trang điểm nghệ thuật. Hình ảnh cô nàng chăm chỉ học hỏi, tỉ mỉ trong công việc không còn xa lạ trong lớp học. Ngoài ra, Yến Nhi rất thân thiện và cởi mở, được mọi người mến mộ là vì thế. 

Cô nàng chăm chỉ tại lớp học trang điểm cô dâu

Nhân duyên học tại Poly K-Beauty của cô nàng rất tình cờ. Yến Nhi chia sẻ: “Em tham khảo rất nhiều chỗ học makeup uy tín, cuối cùng em chọn lựa theo học tại FPT – đơn vị nổi tiếng với nhiều ngành đào tạo, cơ sở trải dài khắp cả nước. Em tin tưởng khi học tại Poly K-Beauty, nơi có môi trường tốt cũng như giáo trình đào tạo chất lượng, uy tín”.

Tại Poly K-Beauty Yến Nhi đã gặp gỡ nhiều bạn bè cùng niềm đam mê làm đẹp

Nhắc tới yếu tố thành công, cô nàng chia sẻ ý kiến cá nhân của mình: “Theo em, để thành công trên con đường làm Makeup Artist trước hết phải yêu nghề. Khi đó, chúng ta mới nỗ lực theo đuổi công việc đến cùng và đạt được thành quả mong muốn. Bên cạnh đó bản thân cần luôn học hỏi, trau dồi những kiến thức makeup mới, rèn luyện kỹ thuật thành thạo, tay nghề vững chắc. Ngoài ra, cần chia sẻ và quan tâm đến tâm lý của khách hàng giúp họ trở nên xinh đẹp, tự tin hơn. Giá trị công việc mang lại cho chúng ta là là những phản hồi tích cực từ khách hàng.”

Hút hồn trước tác phẩm “nàng thơ” của Nguyễn Yến Nhi

 Poly K-Beauty chúc Yến Nhi ngày càng cố gắng hơn nữa để thành công trên con đường mình đã lựa chọn.

Poly K-Beauty là đơn vị uy tín trong đào tạo Chuyên ngành Trang điểm nghệ thuật. Chương trình chú trọng thời lượng thực hành rèn luyện tay nghề tại lớp. Học viên được thực tập rèn luyện thành thạo, nâng cao tay nghề ngoài giờ miễn phí. Đặc biệt, toàn bộ nội dung chương trình Quốc Tế được Việt hóa cung cấp toàn diện về kiến thức và kỹ năng tay nghề. Chương trình được thiết kế khoa học với thời lượng trên 90% là thực hành. Ngoài ra tại Poly K-Beauty học viên được bố trí thực tập và làm việc trong thời gian học. Cơ hội thi lấy chứng chỉ Quốc tế được công nhận ở nhiều Quốc gia và làm việc tại nước ngoài.

Đăng ký tư vấn

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *