Đâu cần học tại nước ngoài, học viên Poly K-Beauty vẫn được học chương trình chuẩn Quốc tế

Trước đây, tại Việt Nam chưa thịnh hành nhu cầu làm đẹp, các cơ sở uy tín dạy về làm đẹp rất hiếm nên nhiều người lựa chọn “ tu nghiệp” tại các nước nổi tiếng như Hàn Quốc, Thái Lan, Trung Quốc, Mỹ,… Nhưng hiện tại Poly K-Beauty là lựa chọn lý tưởng của nhiều bạn trẻ đam mê ngành làm đẹp, không chỉ vì chất lượng đào tạo chuẩn quốc tế, giảng viên hàng đầu với bằng cấp quốc tế cũng như phương pháp giảng dạy ấn tượng. Môi trường học tập, cơ sở vật chất mang đến cho học viên cảm giác như đang học tại nước ngoài.

Chương trình đào tạo và chất lượng giảng dạy chuẩn quốc tế.

Poly K-Beauty mệnh danh là cơ sở đào tạo làm đẹp theo chuẩn quốc tế, với phong cách đào tạo năng động và luôn tạo cho học viên những điều kiện để các bạn phát triển, hoàn thiện bản thân. Học viên được học tập 100% với giáo trình nước ngoài, tham khảo từ các trường uy tín nước ngoài. Ngoài ra, bác sĩ da liễu trực tiếp đào tạo nhằm cung cấp đầy đủ kiến thức chuẩn y khoa, mang lại cơ hội việc làm cao sau khi tốt nghiệp, có thể dễ dàng mở Spa hoặc làm việc tại các bệnh viện thẩm mỹ lớn.

Điều này thu hút nhiều bạn trẻ muốn học làm đẹp theo chương trình bài bản, chuẩn chỉnh, mong muốn theo học để có thể tiến xa hơn trong ngành.

Môi trường học tập năng động.

Cũng giống như các trường ở các nước có nền giáo dục tiên tiến, ngoài việc các bạn được học những kiến thức chuyên môn, thành thạo kỹ thuật. Học viên Poly K-Beauty còn được được bổ sung kỹ năng mềm và kiến thức văn hóa đa dạng, dễ dàng thích nghi với môi trường nhằm đáp ứng được yêu cầu ngày càng khắt khe của hệ thống làm đẹp, trung tâm Spa trong nước và quốc tế.

Ngoài ra, tại Poly K-Beauty, các bạn còn được thỏa sức thể hiện bản thân, học hỏi và trau dồi bản thân qua những cuộc thi mang tầm cỡ quốc tế và hoạt động khác nhau dưới sự quản lí của trường.Chương trình Happy Bee tổ chức thường niên giúp học viên giải trí sau những kì học căng thẳng

Tại Poly K-Beauty, các bạn còn có cơ hội giao lưu và học tập cùng các chuyên viên, kỹ thuật viên, chủ Spa, … trong nước qua các hội thảo và workshop nữa nhé.

Cơ sở vật chất hiện đại, tân tiến.

Poly K-Beauty được mệnh danh là “trường người ta” với phòng học, thực hành tiện nghi và khang trang hứa hẹn sẽ mang lại những trải nghiệm tuyệt vời cho các bạn học viên.

Cơ hội nghề nghiệp vững chắc và tiến xa hơn trong ngành làm đẹp.

Đối với các bạn học viên Poly K-Beauty sau khi tốt nghiệp với chứng nhận do đại học FPT cấp trên tay được rất nhiều trung tâm và hệ thống thẩm mỹ, làm đẹp, … săn đón. Với nền tảng là được đào tạo kiến thức y khoa do bác sĩ trực tiếp giảng dạy, cộng thêm quá trình học tập trong môi trường chuẩn Quốc Tế, đây cũng là 1 lợi thế cho các bạn sau khi tốt nghiệp. Ngoài ra, bạn sẽ được trang bị đầy đủ chuyên môn và kỹ năng mềm để có nhiều kinh nghiệm trong môi trường năng động sẵn sàng đón nhận bất cứ cơ hội việc làm nào trong tương lai.

Đăng ký tư vấn

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *