Đầu năm mãn nhãn với vẻ đẹp trong sáng của cô gái Cần Thơ: Diệu Lê – Poly K-Beauty

Lê Thị Diệu – Học viên lớp Chăm sóc da & Spa của Poly K-Beauty TP.HCM nổi bật với ngoại hình xinh đẹp trong sáng và nghị lực vượt khó khăn khó ai có thể làm được. Cùng nhìn lại vẻ đẹp trong sáng và chặng đường tiến tới với ước mơ trong nghề làm đẹp của cô học viên xinh đẹp này nhé.

Vẻ đẹp trong sáng của cô gái Cần Thơ – Lê Thị Diệu

Từ khi còn là học sinh cấp 3, Diệu đã biết gia đình mình không có điều kiện cho mình học đại học. Chính vì vậy, Diệu đành gác lại giấc mơ học đại học của mình để định hướng cho mình một tương lai tươi sáng hơn với ngành Chăm sóc da & Spa tại Poly K-Beauty. Nói về thời điểm lựa chọn ngành nghề của mình, Diệu Lê chia sẻ: “Tốt nghiệp cấp 3 em bắt đầu tự lựa chọn nghề nghiệp sau này cho mình mà không phụ thuộc vào gia đình. Việc lựa chọn này em không nói cho gia đình biết vì gia đình em không có kinh tế nên khi nói ra sẽ khiến mọi người thêm lo lắng.”

Diệu Lê cùng các bạn học viên Poly K-Beauty trong một buổi hội thảo chăm sóc sắc đẹp.

Chính vì điều kiện kinh tế gia đình không có nên mọi chi phí cho việc học Diệu phải tự lo, tuy nhiên, những khó khăn đó không làm nụ cười trên môi cô gái Cần Thơ này đi vắng. Khi ở trên lớp, trong giờ học, ngoài những cố gắng hơn những bạn cùng lớp, nụ cười xinh đẹp của Diệu dường như làm lớp học Chăm sóc da & Spa K21 bừng sáng.

Sự nỗ lực vượt qua khó khăn và lựa chọn đi theo nghề làm đẹp đã mang lại thành quả xứng đáng cho cô gái xinh đẹp Cần Thơ.

Chính vì những cố gắng của mình mà vừa ra trường, Diệu đã bắt đầu trị mụn, chăm sóc da cho một Spa để lấy kinh nghiệm thực tế cho bản thân và ở thời điểm hiện nay, với những kinh nghiệm đã có, Diệu đã chuẩn bị mở cho mình một Spa riêng để phát triển trong sự nghiệp làm đẹp của mình. 

Vẻ xinh đẹp đằm thắm, dịu dàng của Diệu Lê

Nói về dự định sắp tới, Diệu vẫn còn lo lắng vì ảnh hưởng của tình  hình dịch bệnh Covid-19, tuy nhiên, cô gái xinh đẹp này vẫn tự tin về tương lai của nghề làm đẹp.

Diệu home spa – bước đầu cho một Spa riêng của cô gái xinh đẹp Cần Thơ.

Một mình vượt qua khó khăn, tự mình lo chi phí học nghề, cuối cùng những khó khăn đó cũng đã qua, chúc cho Diệu sẽ hành công hơn nữa trên con đường mình đã chọn!

Đăng ký tư vấn

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *