Đầu năm rực rỡ sắc màu của Giảng viên Poly K-Beauty TP.HCM

Những ngày đầu năm ở đất Sài Thành đầy nắng vàng, ở Poly K-Beauty, không chỉ có nắng vàng mà còn có những màu áo rực rỡ của các thầy cô nơi đây. Với những người giảng viên đã dẫn dắt các bạn học viên từ khi còn chưa biết gì tới khi trở thành kỹ thuật viên chuyên nghiệp, thậm chí là chủ một Spa thì đầu năm không chỉ bắt đầu một năm mới, đầu năm còn là thời điểm các thầy cô gửi gắm mong muốn các học viên của mình sẽ trưởng thành hơn, thành công rực rỡ hơn nữa.

Các cô Poly K-Beauty chào đón một năm mới rực rỡ sắc màu

Những ngày đầu năm do ảnh hưởng của dịch Covid-19 tuy các thầy cô chưa được gặp lại các bạn học viên nhưng điều này không làm không khí những ngày đầu năm của Poly K-Beauty đi xuống. Các thầy cô vẫn gặp nhau, hàn huyên một cái tết khó khăn vì dịch bệnh và chúc nhau một năm mới đầy hy vọng.

Tết tuy còn ảnh hưởng của dịch bệnh nhưng Poly K-Beauty vẫn sẽ phát triển rực rỡ

Cô Trần Ngọc Sương – Chủ nhiệm bộ môn Chăm sóc sắc đẹp chia sẻ: “Đầu năm 2021 đại diện trường Cao đẳng FPT, đại diện khoa Chăm sóc sức khoẻ Kính chúc các cô giáo yêu quý một năm mới bình an, nhiều sức khỏe, luôn vui vẻ – hạnh phúc và tràn đầy nhiệt huyết để truyền lửa cho đàn em thân yêu. Cảm ơn các cô đã cống hiến hết sức mình trong suốt thời gian qua và mong rằng năm 2021 sẽ thành công tốt đẹp.”

Các cô trao nhau những món quà đầu năm mới

Năm 2021 bắt đầu với đầy sóng gió nhưng những nụ cười tỏa nắng của các cô sẽ là động lực để các Poly K-Beauty có một năm rực rỡ.

Đăng ký tư vấn

Bình Luận

Your email address will not be published.