Dạy tận tình – Học đam mê – Nhận quà chất – Chỉ có tại Poly K-Beauty

Có dịp tham dự một buổi học của lớp K25 Trang điểm chuyên nghiệp tại K-Beauty, mới hiểu rõ được cái tâm và sự tận tình trong giảng dạy giảng viên, và sự chăm chỉ, hứng thú của các bạn học viên khi được học đúng chuyên ngành mình yêu thích. Đáp lại sự tận tình của thầy và trò, Poly K-Beauty gửi tặng các bạn học viên bộ quà tặng trị giá lên tới 5 triệu.

Buổi học của lớp K25 Trang điểm Nghệ thuật về các loại mặt nạ và kỹ thuật vẽ chân mày, với sự hướng dẫn của thầy Nguyễn Trọng – một chuyên gia Makeup với kinh nghiệm hơn 20 năm trong nghề. Mục tiêu buổi học là giúp các bạn học viên hình dung ra các loại mặt nạ, các bước skincare phù hợp cho da tới cách vẽ chân mày và thực hành trên mẫu thật.

Các bạn học viên chăm chú xem thầy giảng dạy và thực hiện trực tiếp

Với tiêu chí “Thực học – Thực nghiệp”, Poly K-Beauty luôn tạo điều kiện tốt nhất cho các bạn học viên được tiếp thu bài giảng và có điều kiện thực hành một cách đồng bộ nên đã tặng cho các bạn học viên bộ quà tặng phục vụ học tập trị giá lên tới 5 triệu.

Bộ quà tặng “siêu chất” dành cho các học viên của Poly K-Beauty

Khi được hỏi về các buổi học tại Poly K-Beauty, Tiến Đạt hào hứng chia sẻ: “Em cảm thấy mình đã lựa chọn đúng Poly K-Beauty vì em được học, được làm đúng sở thích của mình, còn các thầy cô như mở ra một “bầu trời kiến thức” cho em vậy.”

Tiến Đạt – Học viên trẻ nhất lớp.

Lớp K25 Trang điểm Nghệ thuật có 18 bạn với nhiều độ tuổi và kinh nghiệm khác nhau nên các buổi học đòi hỏi các thầy cô phải có cách giảng hài hòa, dễ hiểu cho tất cả các bạn. Nhi (1997) hào hứng: “Hiện tại em đã nghỉ làm để chuyên tâm học hành, K-Beauty cho em thấy được sự uy tín, tận tình không như những cơ sở khác. Em cảm thấy đây là sự lựa chọn đúng đắn nhất của em.”

Lựa chọn học làm đẹp tại Poly K-Beauty – lựa chọn thông minh của các bạn học viên.

Còn Thảo nói: “Em yêu thích ngành Làm đẹp từ rất lâu rồi và có bạn bè học ở FPT giới thiệu, qua tìm hiểu em thấy K-Beauty có hệ thống đào tạo cực kỳ tốt với cơ hội tìm kiếm việc làm cao. Học ở đây có bạn bè thân thiện, giảng viên nghiêm khắc chứ không dạy qua loa như các cơ sở mà trước đây em tìm hiểu.”

Các bạn học viên K25 Trang điểm chuyên nghiệp hào hứng nhận quà phục vụ học tập

Với nhiệt huyết cả trong giảng dạy và học tập, K25 Trang điểm Nghệ thuật khi tốt nghiệp sẽ là những gương sáng thành công trong tương lai, chúc các bạn thành công trên con đường mình đã chọn và cảm ơn các bạn đã đồng hành cùng Poly K-Beauty.

Tìm hiểu về các khóa học làm đẹp tại Poly K-Beauty, đăng ký tư vấn tại đây!

Đăng ký tư vấn

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *