Đen mặc áo thổ cẩm, ‘rap chay’ ca khúc mới trước 13.000 khán giả

Đen Vâu chiều lòng fan Tây Nguyên hết mức khi ‘rap chay’ một đoạn ca khúc cổ vũ SEA Game 2022 ‘Đi trong mùa hè’ mà anh chàng vừa ra mắt ngày 9-5 vừa qua.

Tối 10-5, hàng loạt tên tuổi đình đám của Vpop như Rapper Đen Vâu, Hoàng Thùy Linh, Đức Phúc, Nhóm Chillies, DJ Mie, Hồng Thanh, Hoàng Rapper…đã cháy hết mình cùng 13 ngàn khán giả trẻ tại Tây Nguyên trong đêm nhạc mang tên Happy Bee.

Hoàng Thùy Linh trẻ trung, xinh đẹp hết nấc đốn tim khán giả

Trong đó, tâm điểm đêm nhạc là màn kết hợp ngẫu hứng giữa Đen và Hoàng Thùy Linh khi lần đầu hát live ca khúc Gieo quẻ trên sân khấu.

Xuất hiện bất ngờ trong trang phục áo thổ cẩm đậm chất cao nguyên, Đen đã khiến hàng chục nghìn khán giả phát cuồng. Đây cũng là lần đầu tiên cặp đôi văn học” vốn làm mưa làm gió cộng đồng khán giả tuổi học sinh trình diễn cùng nhau trên sân khấu.

Hoàng Thùy Linh và Đen cũng lần đầu tiên kết hợp trình diễn live bản hit “Gieo quẻ”

Màn kết hợp này đã tạo ra hiệu ứng bùng nổ với cộng đồng mạng ngay trong đêm diễn và các phần shortcut được chia sẻ sau đó. “Đợi lâu quá cuối cùng anh chị cũng diễn”, “đẹp đôi quá thôi”, “sướng nhất Tây Nguyên rồi”, “năm nay đề Văn ra vào bài nào, soi kỹ Gieo quẻ là ra nha các cậu” , hàng loạt bình luận rôm rả trên đoạn clip chia sẻ lại màn trình diễn của Hoàng Thùy Linh và Đen.

Đen Vâu chiều lòng fan đã rap ca khúc mới “Đi trong mùa hè” không cần nhạc

Rapper đến từ Quảng Ninh cũng chiều lòng fan hết mức khi rap chay một đoạn ca khúc cổ vũ SEA Game Đi trong mùa hè vừa ra mắt ngày 9-5 vừa qua với nhạc sĩ Trần Tiến. Có thể nói, đây cũng là “sân khấu ra mắt” ca khúc này và fan Đen tại Tây Nguyên là những khán giả đầu tiên được nghe.

Không dừng lại ở đó, trong đêm diễn cuối cùng của Happy Bee 11, Đen đã dành tặng cộng đồng sinh viên FPT Tây Nguyên cũng như các bạn trẻ cao nguyên một bất ngờ khi song ca Lối nhỏ cùng hai thầy giáo trẻ.

Chàng rapper cũng nhắn nhủ khán giả rất tình cảm “Các bạn những đứa con của cao nguyên đón nắng lên, học trường học thú vị và vui, phải lớn lên mạnh mẽ và sớm kiếm nhiều tiền nhé”.

Đức Phúc trình diễn cực sung trong vòng vây cổ vũ của các fan

Cùng với màn trình diễn thăng hoa của Đen và Hoàng Thùy Linh, Happy Bee 11 tại Tây Nguyên cũng chứng kiến sự bùng nổ của Chillies, Đức Phúc, DJ Mie và Hồng Thanh và được dẫn dắt bởi MC Hoàng Rapper.

Cặp đôi DJ Mie và Hồng Thanh kết hợp ăn ý

Happy Bee 11 là đại nhạc hội thương hiệu được khán giả trẻ yêu thích, được tổ chức thường xuyên tại nhiều tỉnh thành phố khác nhau do trường Cao đẳng FPT Polytechnic tổ chức, với sự tham gia của loạt sao “khủng” đang được yêu thích.

Trở lại sau 1 năm “tạm hoãn” sau 10 năm liên tiếp tổ chức, đại nhạc hội Happy Bee đã hoàn tất hành trình trong năm 2022 ở 5 tỉnh thành phố. Tính đến ngày 10-5, khi đêm diễn cuối cùng kết thúc, đại nhạc hội này ghi nhận gần 60.000 người tham dự và hơn 70.000 người theo dõi trực tuyến.

Nguồn: Báo Tuổi Trẻ

Đăng ký tư vấn

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *