Dịch vụ làm đẹp “hốt bạc” những ngày cận Tết

Những ngày trước và sau Tết là thời điểm tốt đối với nhiều ngành nghề, là lúc để họ “hái ra tiền”, nhất là ngành dịch vụ làm đẹp. Nghề làm đẹp có nhiều mảng như chăm sóc da tại các spa, làm tóc, phun xăm thẩm mỹ, trang điểm, làm Nail… Và dịch vụ nào cũng rất hot và đây là thời điểm vàng để các spa “hốt bạc”.

Vì sao nghề làm đẹp lại hốt bạc?

Xã hội phát triển, đời sống nâng cao, nhu cầu làm đẹp trong suốt mọi thời điểm đều có một lượng khách nhất định. Xã hội và kinh tế phát triển thì chúng ta lại càng có điều kiện và mong muốn chăm sóc sắc đẹp của mình.

Và đặc biệt trong dịp lễ Tết, thời gian chuyển giao đáng nhớ để đánh dấu cột mốc mới, được gặp gỡ mọi người và đi chơi nhiều, ai cũng mong mình có thể xinh đẹp, thu hút hơn. Chính vì vậy mà nhu cầu “tân trang nhan sắc” trong những lúc thế này lúc nào cũng đông đúc và tăng cao chót vót.

Nhiều Spa làm đẹp, salon khách xếp hàng từ 3-23h, nhiều salon tóc, spa làm đẹp như cấy mi, làm móng, chăm sóc da… thu hàng chục triệu mỗi ngày dịp cận Tết.

Nhiều dịch vụ được lựa chọn nhiều như: Làm mi, móng, chăm sóc da mặt, lấy nhân mụn, phun xăm lông mày… giá các dịch vụ dao động từ vài trăm ngàn đồng đến vài triệu đồng/lượt hoặc liệu trình.

“Nhất dáng, nhì da” chưa bao giờ là quan niệm sai lầm để đánh giá vẻ đẹp của người phụ nữ. Làn da trắng mịn, không mụn, không sạm nám… dễ nhận được thiện cảm từ người đối diện. Cận tết các dịch vụ chăm sóc da, nặn mụn, lăm kim, tẩy tế bào chết giúp da sáng và đều màu hơn cũng được nhiều chị em chọn lựa.

Nguồn ảnh: Bống Spa

Nhân lực làm việc tại các salon, spa cũng được tăng lên. Nhiều người thợ cho biết, gần như quên ăn quên ngủ trong thời gian khoảng trước Tết một tuần. Nhiều salon tóc, spa lớn nhận 50-60 lượt khách mỗi ngày thu về hàng chục triệu đồng/ngày.

Học nghề làm đẹp ở Poly K-Beauty 

Nếu bạn cảm thấy hấp dẫn với thu nhập và đam mê với việc chăm sóc sắc đẹp cho bản thân và người khác, thì hãy bắt đầu ngay với ngành nghề này.

Còn khi bạn vẫn chưa có được tay nghề làm đẹp thì cũng đừng quá lo lắng. Một số ngành làm đẹp có thời gian học rất ngắn, như Phun xăm hoặc Nail, chỉ mất khoảng 4 – 8 tháng. Sau khi học xong vẫn có thể đi làm ngay hoặc mở spa cho riêng mình.

Khi bạn còn đang đắn đo học phun xăm ở đâu, thì hãy tham khảo và trải nghiệm chất lượng tốt nhất tại Poly K-Beauty đào tạo đa ngành nghề:

  • Chuyên ngành Chăm sóc Da & Spa với cơ hội trở thành làm chủ, quản lý tại các Spa, Nhân viên lễ tân, tư vấn chăm sóc da tại các spa, trung tâm thẩm mỹ; Nhân viên chăm sóc da tại các spa, trung tâm thẩm mỹ, bệnh viện da liễu, phòng tập Gym; Nhân viên tư vấn mỹ phẩm tại các hãng mỹ phẩm.
  • Chuyên ngành Trang điểm nghệ thuật với cơ hội trở thành Chuyên viên tư vấn chuyên sâu tại các trung tâm thẩm mỹ – làm đẹp, Trung tâm áo cưới, Beauty Studio, Salon; Chuyên viên trang điểm chuyên nghiệp tại Beauty Salon/spa, trung tâm chăm sóc sắc đẹp; Chuyên viên trang điểm cô dâu chuyên nghiệp tại Trung tâm áo cưới; Chuyên viên trang điểm nghệ thuật, chụp ảnh tại Beauty Studio.; Làm chủ, kinh doanh, quản lý các Beauty Studio, Salon; Giảng dạy tại các trường, viện, trung tâm dạy nghề thẩm mỹ – làm đẹp.
  • Chuyên ngành Phun thêu thẩm mỹ với cơ hội trở thành Nhân viên lễ tân, tư vấn chăm sóc sắc đẹp tại các Beauty Salon/Spa, trung tâm/viện thẩm mỹ; Nhân viên phun thêu thẩm mỹ chuyên về chân mày, mi, môi và nhủ hoa tại các Beauty Salon, trung tâm/viện thẩm mỹ; Tự mở và làm chủ Beauty Salon.
  • Chuyên ngành Công nghệ móng với cơ hội làm Nhân viên lễ tân, tư vấn chăm sóc sắc đẹp tại các Beauty Salon/Spa, Trung tâm/Viện thẩm mỹ; KTV Công nghệ móng chuyên tại các Beauty Salon, Trung tâm/Viện thẩm mỹ hoặc Tự mở và làm chủ Beauty Salon.
Tại Poly K-Beauty, chương trình đào tạo được thiết kế khoa học. Học viên được tiếp nhận những kiến thức từ tổng quan đến chi tiết thực tế nghề nghiệp với hơn 90% thời lượng thực hành. Giáo trình được chuyển ngữ từ tiếng Anh/Hàn sang tiếng Việt để học viên dễ dàng tiếp thu. Chương trình học được tích hợp các kiến thức về Quản trị kinh doanh, Marketing, Truyền thông để học viên tự làm chủ sau khi tốt nghiệp.

Đăng ký tư vấn

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *