Điểm danh những cuộc thi làm đẹp đình đám dành cho học viên Poly K-Beauty

Học viên của Poly K-Beauty không những được đào tạo kiến thức chuyên môn theo chuẩn quốc tế, các bạn còn có cơ hội được cọ xát và thể hiện kỹ thuật của mình tại rất nhiều cuộc thi đình đám, uy tín trong nước và quốc tế. Cũng đã có không ít tài năng đã gây được tiếng vang lớn trong các cuộc thi. Cùng điểm qua các “sân chơi làm đẹp” dành cho học viên Poly K-Beauty nhé!

Worldwide Beauty Contest

Cuộc thi Worldwide Beauty Contest được Cao đẳng FPT Polytechnic phối hợp cùng Tổ chức IPSN Hàn Quốc tại Việt Nam vào năm 2019. Là cuộc thi quy mô mang tầm cỡ quốc tế trong ngành thẩm mỹ, làm đẹp thế giới được Hiệp hội Làm đẹp 5 quốc gia (gồm Australia, New Zealand, Nhật Bản, Hàn Quốc, Hong Kong) tổ chức lần đầu tiên vào năm 2018 tại ĐH Hanyang (TP Seoul, Hàn Quốc). Được nhiều thí sinh trên khắp thế giới đăng ký tham gia và năm 2018 thí sinh Nguyễn Thị Cẩm Nhung – cựu học viên Poly K-Beauty đã xuất sắc giành giải thưởng cao nhất trong cuộc thi.

Học viên Poly K-Beauty hào hứng tham dự và mang nhiều giải thưởng danh giá trong cuộc thi.

Worldwide Beauty Contest không chỉ là “sân chơi” dành cho các bạn đam mê làm đẹp mà còn là một cơ hội cực lớn khi chinh phục tấm vé đại diện Việt Nam tham gia đấu trường lớn hơn.

Ngôi sao thương hiệu thẩm mỹ Việt Nam

Cuộc thi Ngôi sao thương hiệu thẩm mỹ Việt Nam là sân chơi lành mạnh dành cho những bạn trẻ đam mê làm đẹp, thể hiện kỹ thuật, là những cá nhân đại diện cho các thương hiệu spa, các cơ sở làm đẹp, các trung tâm thẩm mỹ, các cơ sở đào tạo có kỹ năng về làm đẹp bao gồm các lĩnh vực: Make up, phun xăm nghệ thuật, làm nail và chăm sóc da trên khắp mọi miền Tổ quốc có cơ hội được tranh tài và cọ sát với nhau.

Học viên Phương Anh đạt danh hiệu “Bàn tay vàng – chăm sóc da” trong cuộc thi

Cuộc thi đã tạo ra một sân chơi ý nghĩa và chứa đựng nhiều trải nghiệm cho học viên Poly K-Beauty tiến xa hơn trong các giải đấu làm đẹp quốc gia và thế giới.

Asia Pacific Beauty Festival

Vũ Thị Duyên đạt giải nhất cuộc thi Asia Pacific Beauty Festival 2019.

Cuộc thi quy mô toàn Châu Á của ngành làm đẹp với sự tham gia của 9 nước với gần 1.000 thí sinh đăng ký dự thi. Và may mắn học viên Vũ Thị Duyên đã xuất sắc mang về giải thưởng cao nhất của cuộc thi năm 2019. Không dừng lại ở giải thưởng lớn, các bạn học viên được gặp gỡ các chuyên gia hàng đầu, cơ hội nâng trình độ và xây dựng thương hiệu cá nhân riêng, dễ dàng thực hiện ước mơ trong tương lai.

IPSN International Beauty Contest

IPSN International Beauty Contest là cuộc thi do IPSN kết hợp cùng Time Star tổ chức, với sự tham dự của hơn 300 thí sinh, 150 giám khảo đến từ 12 nước cùng hàng trăm chuyên gia, cố vấn trong ngành làm đẹp. Đây là sân chơi, giao lưu trong ngành Thẩm Mỹ – Làm đẹp quy mô quốc tế lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam. May mắn, Poly K-Beauty đã trở thành đơn vị được chọn là đại diện Việt Nam tham dự năm 2018 và xuất sắc mang về bảng vàng thành tích cực ấn tượng: 2 giải Grand Prix (giải thưởng cao nhất) trong tổng số 6 giải, 3 giải Grand, 6 giải Vàng, nhiều giải Bạc và Đồng. Năm 2019, giảng viên trang điểm nghệ thuật vẫn duy trì phong độ giành giải Vàng trong cuộc thi.

Năm 2018 Poly K-Beauty xuất sắc mang về bảng vàng thành tích trong cuộc thi.

Qua các cuộc thi, học viên Poly K-Beauty sẽ có cơ hội để kiểm tra năng lực bản thân và thêm những trải nghiệm thú vị. Bên cạnh đó còn được đọ sức với các bạn học viên, kỹ thuật viên, chuyên viên,… trong khối ngành làm đẹp, các bạn trẻ quốc tế và học được những kinh nghiệm quý giá.

Đăng ký tư vấn

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *