Điểm danh những hội thảo và workshop ấn tượng dành cho học viên Poly K-Beauty

Học viên Poly K-Beauty không những được đào tạo kiến thức chuyên môn và được cập nhật liên tục, các bạn học viên còn có cơ hội được học tập và trau dồi nhiều kiến thức mở ở rất nhiều hội thảo và workshop lớn, uy tín do Poly K-Beauty tổ chức. Cùng điểm qua những hội thảo và workshop ấn tượng dành cho học viên Poly K-Beauty nhé:

Hội thảo nám

Hội thảo nám được tổ chức theo với quy mô lớn và mở rộng quy tụ rất nhiều các kỹ thuật viên, chủ Spa lớn đến tham dự. Đây là cơ hội dành cho các bạn học viên nâng cao kiến thức chuyên môn, cập nhật xu hướng mới nhất về việc điều trị nám, đây còn là một cơ hội cực lớn dành cho các bạn học viên đang theo học ngành Chăm sóc da tại Poly K-Beauty được làm quen với môi trường chuyên nghiệp, gặp gỡ các chuyên gia cùng chủ Spa để có thể mở rộng quan hệ tạo cơ hội phát triển tương lai.

Makeup show

Makeup show đây là một worshop lớn về lĩnh vực trang điểm nghệ thuật do Poly K-Beauty tổ chức với nhiều đề tài làm đẹp khác nhau. Đây vừa là cuộc thi cũng là workshop dành riêng cho các bạn học viên nhằm mang tới một sân chơi thi đấu, vừa khuyến khích tinh thần học tập và tìm kiếm nhân tài trong nghề makeup. Poly K-Beauty mang đến cho các bạn học viên có cơ hội được tranh tài và cọ sát với nhau vừa được học hỏi thực tiễn, đánh gía từ hội đồng chuyên môn lâu năm trong nghề nhằm nâng cao hơn kiến thức và rút ra được nhiều kinh nghiệm học tập.

Đây là workshop chuyên sâu về trang điểm nghệ thuật, tập trung vào kỹ năng và sự sáng tạo của học viên. Poly K-Beauty đã tạo ra một sân chơi ý nghĩa và chứa đựng nhiều trải nghiệm cho học viên có thể làm quen với môi trường chuyên nghiệp và tiến xa hơn trong nghề.

Hội thảo điều trị mụn

Đây là chương trình hội thảo thường niên dành cho các bạn theo học tại Poly K-Beauty, nội dung chương trình bao gồm: Phân tích ưu và nhược điểm các phương pháp điều trị mụn mới nhất hiện nay. So sánh điều trị mụn tại Spa và da liễu có gì khác biệt. Những hoạt chất phổ biến được sử dụng trong điều trị mụn. Phân biệt mụn trứng cá và các bệnh lý về da khác. Những sai lầm khi điều trị mụn dẫn đến không hiệu quả và dễ tái phát. Cách phòng ngừa thâm, sẹo sau khi trị mụn từ cơ bản tới nâng cao. Đây là những buổi học thực tiễn giúp các bạn học viên nắm vững kiến thức chuyên môn về y khoa cũng như kiến thức về làm đẹp.

Workshop về làm đẹp phong thủy

Qua buổi workshop các bạn sẽ biết rằng vẽ phun xăm  hay vẽ chân mày là sự kết hợp hài hòa giữa vẻ đẹp bên ngoài ảnh hưởng tới vận mệnh bản thân ra sao. Điều này thu hút người đối diện, tạo độ tin tưởng với khách hàng họ cảm thấy bạn vui vẻ, đầy sức sống, và chính bạn được thu hút tài lộc về cho mình qua các workshop  về phong thủy.

Qua các hội thảo và workshop, học viên sẽ có cơ hội để phát triển năng lực bản thân và thêm những trải nghiệm thú vị. Bên cạnh đó còn được gặp gỡ các bác sĩ, chuyên gia trong ngành làm đẹp, các kỹ thuật viên trong ngành và học được những kinh nghiệm quý giá.

Đăng ký tư vấn

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *