Điểm danh những “phù thủy makeup” chất khiến học viên Poly K-Beauty hào hứng mỗi giờ lên lớp

Nếu không giới thiệu, chắc ít ai biết được những “phù thủy makeup” dưới đây là các chuyên gia trong ngành làm đẹp. Không chỉ phương pháp giảng dạy ấn tượng những thầy cô này còn khiến hội học viên Poly K-Beauty chao đảo vì đôi bàn tay “phù thủy”.

Đỗ Duy Kim Ngọc Các – bên ngoài là giảng viên makeup, bên trong là tài năng âm nhạc

Cô Đỗ Duy Kim Ngọc Các đang là giảng viên ngành trang điểm nghệ thuật tại Poly K-Beauty, đồng thời là chuyên gia trong lĩnh vực làm đẹp. Được biết, nữ giảng viên giỏi giang này đặc biệt có niềm đam mê với âm nhạc, gần đây cô đã xuất sắc dành ngôi vị Quán quân Tiếng hát Vàng Sol 2020.

Trên giảng đường, cô Ngọc Các luôn thân thiện với học trò. Với vai trò là giảng viên Makeup, cô thường chia sẻ cho học viên những kinh nghiệm, trải nghiệm quý báu từ công việc làm nghề thực tế của bản thân.

Hoàng Minh Đức – giảng viên soái ca trong nghề makeup

Thầy Hoàng Minh Đức có phong cách thời trang trẻ trung, năng động và lối make up mang phong cách nhẹ nhàng theo xu hướng Hàn Quốc. Trên bục giảng, “soái ca 9X” này luôn biết cách cuốn hút sinh viên. Thầy cũng thường chia sẻ cho sinh viên nhiều kinh nghiệm nghề thực tế của bản thân.

Học viên Poly K-Beauty truyền tai nhau rằng thầy có tính cách cực kỳ dễ thương, hết sức cưng chiều học trò. Thầy thường đưa vào bài giảng những hoạt động tương tác hấp dẫn để tạo hứng thú cho các bạn. Dù bài học có khó đến đâu, chỉ cần thấy nụ cười tươi rói của “soái ca” giảng đường này là đảm bảo mọi muộn phiền của sinh viên đều tan biến hết.

Tina Nguyễn  – giảng viên makeup

Cô Tina Nguyễn hiện đang là giảng viên ngành trang điểm nghệ thuật tại Poly K-Beauty. Các khóa học viên đang học và đã tốt nghiệp của trường tiết lộ rằng cô có tính cách mạnh mẽ, gần gũi, rất cưng chiều học viên nhưng lại khá nghiêm khắc mỗi khi đứng lớp.

Với nhiều vai trò trong cương vị là chuyên gia trong ngành makeup, nữ giảng viên không ngại thử mình ở nhiều phong cách và hình ảnh khác nhau. Khi thì dịu dàng, giản dị, gu thời trang thời thượng, phong cách makeup mang tính thời thượng, nhấn nhá nhưng lắm lúc cũng phá cách. Cô luôn biết làm mới bản thân để  cập nhật xu thế phù hợp với thời đại.

Đăng ký tư vấn

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *