Điểm danh yếu tố tạo nên “chất riêng” của Poly K-Beauty

Học viên Poly K-Beauty luôn được biết đến với sự năng động, tự tin và kỹ năng tay nghề được giới chuyên môn đánh giá cao. Bên cạnh đó, các học viên còn có một tinh thần chủ động khi học tập, rèn luyện tay nghề bản thân. Vậy điều gì tạo nên “chất riêng” của học viên Poly K-Beauty nhỉ?

Các buổi học “độc” và “lạ” chỉ có tại Poly K-Beauty

Học viên tham gia các hội thảo do trường tổ chức

So với các cơ sở đào tạo làm đẹp khác thì Poly K-Beauty là môi trường đào tạo mở để học viên thỏa sức thể hiện năng lực bản thân. Điều này thể hiện rõ nhất thông qua các buổi học hội thảo, workshop lớn,… do cán bộ giảng viên tổ chức. Đây là cơ hội để các bạn có thể trao đổi kiến thức với các chuyên gia cùng bác sĩ nhằm nâng cao kiến thức chuyên môn.

Những buổi học bất ngờ có sự xuất hiện của bác sĩ chuyên gia về da liễu cũng tạo nên nét “độc” trong khung chương trình đào tạo tại Poly K-Beauty. Học viên sẽ được bác sĩ chia sẻ về kiến thức y khoa, những lưu ý trong điều trị da, chăm sóc sức khỏe đạt tiêu chuẩn y tế.

Được học cùng bác sĩ trong các buổi lên lớp

Đây quả thật là một trải nghiệm mới mẻ, cho học viên Poly K-Beauty hiện đại có cơ hội nâng cao kiến thức chuyên môn.

Đặc sản sự kiện “cực chất” của sinh viên

Nếu phải liệt kê các sự kiện trong một năm của riêng Poly K-Beauty và Cao đẳng FPT Polytechnic nói chung, chắc ngay cả chính các bạn học viên cũng không thể kể hết được. Các bạn học viên luôn luôn trong trạng thái chạy đua cùng hoạt động sự kiện. Trong từng sự kiện, các bạn học viên luôn tham gia với tâm thế tận hưởng niềm đam mê. Thông qua các hoạt động vừa chơi vừa học này, học viên được rèn luyện và phát triển kỹ năng tư duy, nghiên cứu, sáng tạo, khả năng làm việc nhóm, khả năng giải quyết vấn đề…

Sự kiện “khủng” Happy Bee được tổ chức dành cho sinh viên

Tham gia các cuộc thi tầm cỡ quốc gia và quốc tế

Với mong muốn đào tạo học viên trở thành những chuyên viên có kỹ năng chuyên môn cao, hằng năm Poly K-Beauty đều tham gia đồng tổ chức các cuộc thi làm đẹp. Học viên có cơ hội cọ sát và nâng cao tay nghề, nhiều bạn còn có cơ hội qua nước ngoài để giao lưu tay nghề.

Việc cho học viên tiếp cận với các cuộc thi cũng là cách để học hỏi kinh nghiệm, nhằm rút ngắn khoảng cách về chất lượng đào tạo và trình độ nhân lực.

Học viên được tham gia các cuộc thi lớn

Học xong được nhận việc làm ngay tại Spa của trường

Đi làm ở đây không phải là vừa học, vừa làm như các cơ sở đào tạo bên ngoài. Mà ở đây là học viên Poly K-Beauty được tạo điều kiện kết nối với các trung tâm Spa, hệ thống làm đẹp dưới sự giới thiệu của giảng viên bộ môn.

Ngoài ra, các bạn còn được nhận thực tập ngay tại Spa của trường sau khi tốt nghiệp để ổn định công việc và nâng cao kinh nghiệm.

Học viên được tham quan trải nghiệm tại các Spa

Trên đây là những yếu tố khách quan tạo nên nên những “chất riêng” mà chỉ có học viên Poly K-Beauty  mới có. Nếu có cơ hội học tập và trải nghiệm tại những môi trường học tập như ở đây, đảm bảo mỗi ngày của bạn sẽ vô cùng thú vị.

Đăng ký tư vấn

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *